Vectorfog – Tu100 Ulv Cold Fogger máy phun sương nhiễng

Dung tích xe tăng 150 lít
Nguồn điện 220 V / 110v
Tốc độ dòng chảy 60-90 LPH
Kích thước giọt 5 – 50 micron
Trọng lượng tịnh 150 kg
Kích thước 130 X 90 X 91 cm

FOGGER NÀY CÓ THỂ LÀM GÌ?
Xe tải Vectorfog, gắn máy phun sương lạnh ULV TU100 rất lý tưởng cho các ứng dụng quy mô lớn bao gồm kiểm soát véc tơ và khử trùng nông nghiệp. Các tính năng của nó bao gồm động cơ Mitsubishi 10Hp, bình xăng 150 lít, đầu di chuyển 180 độ với 3 vòi điều chỉnh và điều khiển từ xa. Nó có một tính năng độc đáo của khoảng cách phun ngang 8-10 mét vì nó sẽ có thể phun một khu vực rộng lớn, trong khoảng thời gian tối thiểu.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất !