SMbure BF-200 – Máy phun khói

Máy phun khói siêu mịn di động có hiệu quả cao với thời gian phun rất nhanh trên phạm vi rộng.là thiết bị rất cần thiết cho việc tiêu diệt và phòng chống các loại dịch bệnh lây truyền tại các nơi như : khu công nghiệp, nông nghiệp , các nông trang trại, nông thôn và khu vực thành thị.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmDung lượng bình nhiên liệuDung lượng bình hóa chấtlượng nhiên liệu cần dùnglượng thuốc phun trên phútchiều dàiTrọng lượngso sánh
TH-130A1.2 ℓ4.5 ℓ1.2 ℓ/H35 ℓ/H112 Cm8.5 KgCác hạt khói phun được phun đều ngang dọc trên dưới và xen kẽ nhau lên đạt được hiệu quả cao.
BF-1501.8 ℓ8 ℓ1.5 ℓ/H40 ℓ/H130 Cm9 Kg
TH-150A1.2 ℓ6.5 ℓ1.35 ℓ/H45 ℓ/H129 Cm10.8 Kg
BF-2001.8 ℓ8 ℓ1.8 ℓ/H50 ℓ/H135 Cm10 Kg

PHƯƠNG PHÁP KHỞI ĐỘNG

 • Cho xăng vào bình đựng nhiên liệu, và cho với tỉ lệ xăng 20:1 sản phảm khói( hóa chất) 1 vào bình đựng hóa chất .( trộn với tỉ lệ 20:1)
 • Bấm nút khởi động.
 • Sau khi mở máy khởi động xong thì tháo van bình hóa chất và tiến hành phun khói.
  . Nếu cung cấp dư lượng nhiên liệu thì sẽ có tiếng ồn của động cơ và dễ bị nổ lúc đó dùng một tay bấm vào van tăt máy và bấm liên tục vào công tắc khởi động cho đến khi máy phát ra tiếng “bangbang ‘
  . sau khi bỏ tay ra khỏi công tắc tạm dừng hoạt động của máy thì bấm liên tục vào công tắc cho đến khi máy hoạt động trở lại.

Nội dung cần lưu ý

 • Trong thời gian máy đang hoạt động mà muốn bổ sung nhiên liệu hoặc hóa chất thì phải làm lạnh máy và trang thiết bị.
 • Nếu muốn pha trộn cung cấp thêm hóa chất thì nhất định phải làm theo chú ý hương dẫn trước khi dùng.
 • Khi sử dụng loại thuốc có tính chất hóa học cao (có độc tố ) thì phải mặc đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ.
 • Sau khi phun thuốc xong phải thông gió cho không khí trở lại bình thường thì mới lên vào trong khu vực được phun hóa chất.
 • Lưu ý trước khi phun nên kiểm tra lại trạng thái của các trang thiết bị.
 • Lưu ý không nên đặt máy phun ngược lại.
 • Lưu ý không nên khởi động máy tại những nơi dễ gây cháy nổ.
 • Lưu ý không nên sử dụng ở những nơi dễ gây cháy nổ.
 • Không được cho xăng hoặc dầu vào bình hóa chất.
 • Thường xuyên sạc pin nhiều lần.
 • Nhệt độ hoạt động bên trong của máy là trên 1.000℃ do đó người phải cách xa máy 2~3m ( chú ý không nên chạm tay hoặc đến gần khi ngưng hoạt động trước 10 phút)

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !