Pulsfog K-10-SP-San – Máy phun khói

MÔ TẢ SẢN PHẨM
PulsFOG K-10-SP-SAN là một công trình đặc biệt dành cho lĩnh vực vệ sinh: Một ống phun sương uốn cong đơn giản hóa việc xử lý các hệ thống nước thải ngầm thông qua các rãnh thoát nước hoặc các lỗ thông gió trên đường phố. Sương mù thuốc trừ sâu được thực hiện trong vài trăm mét trong hệ thống nước thải do luồng khí liên tục tồn tại; do đó kiểm soát các sinh vật gây bệnh, vectơ và các loài gây hại khác một cách hiệu quả. Ống phun sương uốn cong có thể trao đổi với một ống phun sương thẳng.

PulsFOG K-10-SP-ANTEATER là một công trình đặc biệt để kiểm soát sâu bệnh trong đất, ví dụ: mối và kiến ​​cắt lá, cung cấp thuốc trừ sâu lỏng đã đăng ký được áp dụng. Kiến và thậm chí chuột trong đất được kiểm soát thành công với các thành phần hoạt chất permethrine và chlorpyrifos. Hai ứng dụng đặc biệt này đòi hỏi phải điều chỉnh hiệu suất phun sương và do đó, hiệu suất phun sương của pulsFOG K-10-SP-SAN hoặc ANTEATER không được so sánh với K-10-SP tiêu chuẩn với 17,5 mã lực. Cấu trúc đặc biệt này của K-10-SP-SAN hoặc ANTEATER (và thích ứng đặc biệt cho thẳng / phun sương) làm giảm hiệu suất phun sương xuống còn 8,75 kW.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !