Phương pháp khoan nền ?

Phương pháp khoan nền diệt Mối

Phòng ngừa mối cho: cơ quan, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, nhà ở, nhà kho…

 1.  Phương pháp khoan nền bơm thuốc

a). Biệp pháp khoan tiêm thuốc xuống nền đất xung quanh bên trong và ngoài móng công trình, nhằm thiết lập một lớp hàng rào hóa chất ngăn chặn sự thâm nhập của mối từ bên ngoài vào công trình.

Phòng mối bên ngoài công trình. 

+ Sử dụng khoan bê-tông khoan các mũi khoan đường kính 18 – 20mm, sâu 30 – 40cm, thành 2 hàng cách nhau 200 – 300mm xuống  nền đất dọc theo chân tường phía ngoài công trình (các điểm khoan được bố trí so le theo hình răng sấu), khoảng cách 20cm/mũi, Sau đó phun thuốc phòng chống mối xuống theo tiêu chuẩn 5 lít dung dịch thuốc Chống đã pha mối cho mỗi lỗ khoan.

Phòng mối bên trong công trình. 

+ Sử dụng khoan bê-tông khoan các mũi khoan đường kính 18 – 20mm, sâu 30cm xuống nền đất dọc theo chân tường bên trong công trình, khoảng cách 03 mũi/mét. Phun tẩm hóa chất phòng trừ mối xuống theo tiêu chuẩn 5 lít dung dịch thuốc đã pha cho mỗi lỗ khoan. 

b) Đối với các công trình không thể sử dụng biện pháp khoan tiêm:

Dùng hóa chất pha với dầu hoặc nước bơm tẩm lên các thiết bị gỗ hoặc các khu vực dễ bị Mối xâm nhập nhằm thiết lập một lớp hàng rao hóa chất liên tục ngăn chặn sự xâm nhập của mối (phương pháp này phải tiến hành làm định kỳ mới có kết quả cao).

Dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát mối, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài mối, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về mối, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt mối chuyên dụng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm soát mối tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt mối tốt nhất !