Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà giá rẻ hcm

Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Trần Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại TPHCM cho các hộ gia đình, công ty, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, chung cư… Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các loại thuốc côn trùng và trang thiết bị diệt côn trùng như:  diệt muỗi, diệt chuột, ruồi, gián, mối. Giá cả hợp lí, bảo hành trọn gói, mọi người có nhu cầu về dịch vụ diệt côn trùng vui lòng liên hệ đến hotline công ty để biết thêm thông tin.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà để bảo vệ tính mạng mọi người:

phun thuoc muoi tai nha gia re

Hầu hết tất cả mọi người điều đã có trải qua cảm giác khó chịu khi bị muỗi đốt. Muỗi đốt có thể gây kích ứng da thông qua phản ứng dị ứng với nước bọt của muỗi – đây là nguyên nhân gây ra vết sưng đỏ và ngứa. Nhưng hậu quả nghiêm trọng hơn của một số vết muỗi đốt có thể là truyền các bệnh và vi-rút nghiêm trọng như sốt rét, vi-rút sốt xuất huyết, vi-rút Zika và Tây Nile, có thể dẫn đến vô hiệu hóa và có khả năng gây tử vong (như viêm não, viêm màng não và viêm màng não)

Muỗi không chỉ có thể mang mầm gây bệnh cho con người mà còn có thể truyền một số bệnh và ký sinh trùng mà chó và một số vật nuôi trong nhà. Chúng bao gồm giun tim chó, viêm não và virus West Nile cho các loại vật nuôi khác trong nhà chúng ta.

Chính vì thế để kiểm soát quần thể muỗi và giúp ngăn ngừa, phóng chống sự lây lan của các bệnh mà muỗi có thể mang đến cho chúng ta, thì phải tìm ngay đến dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà để tiêu diệt muỗi tận gốc bảo vệ an toàn sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Những điều bạn cần biết về loài muỗi để phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả:

phun thuoc muoi tai tphcm

Muỗi gây nguy hiểm cho cả người và nhiều động vật khác qua việc chích và hút máu, bởi máu chính là nguồn thức ăn giúp muỗi sống và tồn tại, muỗi cái cần protein trong máu của chúng ta để phát triển và đẻ trứng đúng cách theo chu kỳ sinh sản.

Hiện tại theo thống kê trên thế giới có khoảng 200 loài muỗi khác nhau, chúng sống trong một môi trường sống cụ thể, thể hiện những hành vi độc đáo và cắn các loại động vật khác nhau. Mặc dù có những khác biệt này, thế nhưng tất cả các loài muỗi đều có chung một số đặc điểm chung, chẳng hạn như vòng đời sinh trưởng của chúng đều có 4 giai đoạn như nhau: trứng, ấu trùng, nhộng, trưởng thành.

Các loài muỗi khác nhau sẽ sống ở các loại nước đọng khác nhau để đẻ trứng. Sự hiện diện của những kẻ săn mồi có ích như cá và chuồn chuồn trong ao, hồ và suối vĩnh viễn giúp giữ cho những vùng nước này tương đối không có ấu trùng muỗi. Vì thế nếu trong ngôi nhà bạn có xây hồ cá nhân tạo hay bể nuôi cá thì cũng là một cách để diệt muỗi tại nhà hiệu quả.Tuy nhiên xung quanh nhà bạn có các phần đầm lầy, bụi cây um tùm, mương bị tắc và hồ nước ô nhiễm và vũng nước thì đều là nơi sinh sản tốt của muỗi. Bạn cần dọn sạch sẽ, gọn ràng những nơi đó và liên hệ với nơi phun thuốc muỗi để họ đến phun thuốc diệt muỗi tại nhà cho bạn trước khi mọi người trong gia đình bị muỗi tấn công.

diet muoi tan goc tai nha hcm

Hiện nay các cơ quan chính quyền ở các địa phương trên cả nước đều đề cao vấn đề phòng chống muỗi, liên tục đưa ra nhiều biện pháp ngăn ngừa, tiêu diệt muỗi cho các hộ gia đình bằng cách tuyên truyền, cung cấp thông tin thông về việc phòng chống muỗi qua các chương trình tiếp cận cộng đồng, tin tức ti vi, báo đài, loa phóng thanh để người dân nắm bắt. Tuy vậy để phòng chống muỗi tốt nhất thì ở mỗi hộ gia đình phải tự chủ động tìm ra phương pháp chống muỗi cho gia đình mình, và cách tốt nhất là ở mỗi gia cần phải phun thuốc muỗi hằng năm theo định kỳ để ngăn chặn muỗi sinh sản và phát triển trong nhà.

Hãy liên hệ với công ty TNHH diệt mối và côn trùng Trần Gia khi bạn có nhu cầu về phun thuốc diệt muỗi tại nhà nhé, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.