Phun sương ULV máy là gì?

Phun sương diệt côn trùng

Đây là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi trong diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết tại TP HCM.

Ưu điểm Phun sương ULV máy

– Sử dụng ít năng lượng, ít tốn chi phí hơn do không phải sử dụng thêm dầu diesel và việc bổ sung thêm hóa chất cũng như thay đổi hóa chất trong quá trình phun cũng dễ dàng hơn.

– An toàn cho môi trường hơn, không tạo nên vết bẩn do dầu diesel khó làm sạch như phun mù nhiệt.

– Không có mùi dầu khó chịu nên được áp dụng trong nhà dễ hơn phun mù nhiệt.

– Máy phun cho phép sử dụng cả nước và dầu. Sử dụng nước thân thiện với môi trường hơn và không gây ra các rủi ro trong cháy nổ.

– Không ảnh hưởng đến giao thông do không tạo ra sương mù như phun mù nhiệt.

– Dễ vận hành hơn.

– Mức độ tạo ra tiếng ồn thấp hơn nên phù hợp để áp dụng ở thành thị.

Nhược điểm Phun sương ULV máy

  • Không né được đồ vật khi phun

– Không tạo ra sương mù ảnh hưởng đến giao thông, song không điều khiển được hướng của dòng thuốc phun ra, đặc biệt là ngoài trời. Khi phun sương lạnh không dễ nhìn thấy như dòng sương mù, nên việc kiểm soát lượng thuốc phun khó khăn hơn và cũng khó tránh khỏi tiếp xúc với hóa chất.

– Khó khăn trong bảo trì và sửa chữa máy. Sử dụng, vận hành máy đơn giản nhưng khi có sự cố, hư hỏng thì phải có người chuyên nghiệp bảo trì sửa chữa. Máy có các bộ phận phức tạp như động cơ điện, máy bơm áp suất không khí và đầu phun.

– Kích thước hạt thuốc tạo ra lớn, hạt thuốc có đường kính 10-50 micromet, tạo ra mật độ thuốc trong không khí thấp hơn, thời gian tồn tại trong không khí ngắn hơn, vì vậy cơ hội tiếp xúc với muỗi cũng thấp hơn phun mù nhiệt.

– Với cùng một diện tích, phun sương lạnh tốn nhiều thời gian hơn so với phun mù nhiệt.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !