Ong vữa – Hình dáng và vòng đời

Ong vữa là một loài ong lớn trong bộ tộc Anthophorini . Một số loài có dải kim loại màu xanh trên bụng và được gọi là ” ong dải xanh “.

Loài ong này được gọi là ong công trình nề hay ong vữa vì chúng thích làm tổ trong các kẽ hở hay lỗ trong công trình nề. Chúng thích ở gần tường có ánh sáng suốt ngày.

Ong vữa sử dụng các lỗ tự nhiên trong gạch hay các phần giao nhau của vữa (nhất là vữa có hàm lượng vôi hay cát cao).

Thông tin quan trọng

  • Ong vữa vô hại; chúng không hung hăng và không tấn công.
  • Loài ong vữa gồm ong chải len, ong mỏ, ong hoa chân nhiều lông, ong cắt lá và ong thợ xây đỏ.

Dịch vụ phun thuốc diệt ong tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát ong, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài ong, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về ong, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ong để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt ong cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát ong chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của ong tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ong và kiểm soát ong tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ong tốt nhất !