Ong Hoa Kỳ-ong mồ hôi

Loài ong này thường xuất hiện phần lớn ở Mỹ, ở các tiểu bang có rừng và nhiều cây cối, đa phần ong mồ hôi tập chung ở phía Bắc Hoa Kỳ.

Về bản chất loài ong này chỉ muốn yên ổn dựng tổ trên các cây lớn, chúng chỉ  tấn công khi và chỉ khi có người động chạm đến chúng. Nọc độc của loại ong này cũng thuộc dòng rất nguy hiểm trong số các loại ong độc nhất thế giới. 

Ong mồ hôi có sở thích không tấn công  một cách đơn lẻ, mỗi lần tấn công chúng đều gọi “đồng bọn” để “hội đồng” đối phương.

Khi bị ong mồ hôi đốt ở dạng hội đồng, bạn hãy ngay lập tức đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.  Bởi những vết đốt  của ong bắp cày vô cùng nóng rát, gây đau đớn, sau đó xuất hiện mụn tại vết đốt. Vết mụn này sẽ gây ngứa ngáy, khiến nạn nhân chìm vào tình trạng bị hôn mê,

Dịch vụ phun thuốc diệt ong tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát ong, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài ong, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về ong, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ong để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt ong cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát ong chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của ong tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ong và kiểm soát ong tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ong tốt nhất !