Ong cày hói – Hình dáng đặc điểm

  • Ong cày hói

Ong cày hói là loài rất hay xuất hiện ở các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á. Nọc độc của loại ong thuộc top các loại ong độc nguy hiểm nhất thế giới.

Khác với các loại ong khác, ong cày hói nếu như tấn công một ai đó thì chúng  sẽ thực hiện những cú chích liên hoàn. Người bị chích ngay lập tức sẽ bị choáng, có trường hợp ghi nhận bị sốc phản vệ.

Không những vậy, khi ong bắp cày còn tấn công các nạn nhân của mình bằng cách phun nọc độc vào mắt họ. Nọc độc của ong cày hói  khiến cho các nạn nhân  có thể bị mù mắt tạm thời, nếu như không đưa đi cấp cứu kịp có thể bị mù mắt.

Khi ong cày hói tấn công bạn, cách tốt nhất là bạn nên đến ngay các  cơ sở y tế để sơ cứu kịp thời.

Dịch vụ phun thuốc diệt ong tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát ong, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài ong, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về ong, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ong để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt ong cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát ong chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của ong tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ong và kiểm soát ong tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ong tốt nhất ! 

Nguồn Internet