Mọt răng cưa (Oryzaephilus surinamensis)

Mọt răng cưa

Oryzaephilus surinamensis là một loài bọ cánh cứng trong họ Silvanidae. Loài này được Linnaeus miêu tả khoa học năm 1758.

Oryzaephilus surinamensis , bọ cánh cứng răng cưa , là một loài bọ cánh cứng trong siêu họ Cucujoidea . Đây là một loại dịch hại phổ biến trên toàn thế giới của các sản phẩm ngũ cốc và ngũ cốc cũng như sô cô la , thuốc và thuốc lá . Tên nhị thức của loài, có nghĩa là “người yêu lúa từ Surinam “, được đặt ra bởi Carl Linnaeus , người đã nhận được mẫu vật của bọ cánh cứng từ Surinam

Hình dáng

  • Con trưởng thành dài 2,5 – 3 mm.
  • 6 răng cưa ở mỗi bên đốt ngực trước

Vòng đời

  • Con cái đẻ 45-285 trứng.
  • Vòng đời kéo dài 30-50 ngày.

Thói quen

  • Ấu trùng ăn trong sản phẩm khối.
  • Con trưởng thành có cánh nhưng không bay.
  • Thường đi lang thang từ thức ăn vào các khe nứt, lỗ hổng và các không gian trên mái nhà để ẩn náu.

Dịch vụ diệt mọt và ngăn ngừa mọt gỗ tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát mọt, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài mọt, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về mọt, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa mọt để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt mọt và phòng ngừa cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát mọt chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của mọt tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt mọt và kiểm soát mọt tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt mọt tốt nhất ! 

Nguồn wiki