Longray ULV Model 1680

Đây là máy phun ULV rẻ nhất có trên trái đất này và là một trong những loại tốt nhất.

1. Chất lượng là gì?
Do thiết kế tiên tiến rất đặc biệt, máy có chất lượng siêu mạnh, không có bất kỳ cơ hội nào cho bất kỳ phụ tùng nào của máy sẽ bị hỏng ít nhất trong 3 năm.

2. Làm thế nào về bảo hành và dịch vụ sau bán hàng?
Sau 2 năm sử dụng, khách hàng chỉ mất 2 phút có thể nhanh chóng thay đổi lắp đặt động cơ mới, rất đơn giản, bảo trì dễ dàng.

3. Được trang bị bộ điều chỉnh tốc độ dòng chảy có thể điều chỉnh vô hạn có thể nhận được tốc độ dòng chảy cần thiết và kích thước giọt sương mù lý tưởng.

Technical specification

Electrical motor

800W, 220V AC /50Hz(Optional)

Nozzle

swirl nozzle

Particle size

5-50μm, adjustable

Flow rate

0-24 L/h, adjustable

Tank capacity

6 L

Dimensions (L x W x H)

280 x 220 x 400 mm

Weight, empty

3.1 Kg

Dimensions (L x W x H), (shipping data)

330 x 270 x 470 mm

Weight, empty (shipping data)

4.2 Kg

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !