Longray ULV Cold 2610

ULV Cold Fogger 2610 Series nhỏ, nhỏ gọn, phun thuận tiện trong một số không gian hẹp, đặc biệt thích hợp để phun trong nhà kính, vườn cho sâu bệnh, kiểm soát dịch bệnh, tăng độ ẩm.

Bể chứa hóa chất có thể tháo rời, có thể lấy ra để đổ hóa chất hoặc bảo trì.

Có thể chọn trang bị bình chứa hóa chất 8L, động cơ công suất cao hơn.

Có thể chọn một chiếc xe tay nhỏ, đặt máy vào xe đẩy tay, thuận tiện di chuyển trong khi phun, tiết kiệm nhân công.

Electric Motor1200w, 220VAC /50Hz, (Optional)
Nozzleswirl nozzle
Flow rate0-24 L/h, adjustable
Tank capacity4 L
Dimensions (L x W x H)300 x 200 x 470 mm
Weight, empty2.9 Kg
Dimensions (L x W x H),(shipping)490 x 225 x 285 mm
Weight in kg, empty (shipping)4.2 Kg

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !