Longray Truck-mounted ULV Cold LR-4P

ULV Cold Fogger LR-4P gắn trên xe tải với khả năng nguyên tử hóa tuyệt vời, khuếch tán nhanh, Máy phun sương lạnh ULV gắn trên xe tải tạo ra sương mù dày đặc xâm nhập vào không gian và tồn tại trong không khí trong thời gian dài hơn.
Gắn trên xe tải, nhỏ có thể gắn trên bất kỳ phương tiện nào, bệ máy cũng được trang bị bánh xe, có thể ròng rọc trong khi phun.

Được trang bị hệ thống điều khiển từ xa để vận hành thiết bị từ cabin lái, tránh tiếp xúc với hóa chất.

Đầu phun có thể điều chỉnh đảm bảo hướng phun là thay đổi,

Kiểu điều khiển bằng tay: Xoay 360 độ theo chiều ngang, 180 độ theo chiều dọc.
Loại điều khiển từ xa: Tự động xoay 360 độ theo chiều ngang, 180 độ theo chiều dọc.
Ứng dụng

ULV Cold Fogger gắn trên xe tải có thể phun tất cả các loại hóa chất o, được sử dụng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, khử trùng, kiểm soát véc tơ, kiểm soát dịch hại, bảo vệ cây trồng,

Phù hợp với ULV Cold Fogger gắn trên xe tải để phun cả môi trường trong nhà và ngoài trời, như trong nhà hát, sân vận động, trung tâm giao thông, nhà kính, vườn, v.v.

EngineSingle cylinder, upright, air cooled, 4stroke diesel engine.
Power(kW/rpm)6.3kw / 8.5hp
Start up modeElectric, 12V
Fuel tank16L, diesel
FanHigh pressure centrifugal fan
BlowerDirect drive, positive displacement rotary type      , Air volume >30000 L/min
Air pressure(Pa)>3500
Atomizing typeHighly speed swirl air pressure
Particle size(micron)90%<50μm
Flow rate50-300 L/h, adjustable.
Standard chemicals tank50L, optional
Dimensions (L x W x H)66X121X117 cm
Net weight200 kg
Packing dimension (L x W x H)125X75X132 cm
Packing weight272 kg

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !