Longray Truck-mounted Thermal TS-95

Đặc tính

Máy tạo sương mù nhiệt hiệu suất cao phổ quát, công suất động cơ 50 HP, tốc độ dòng chảy lên tới 100 l / h và sự xâm nhập hiệu quả của sương mù trong không gian kín.
Xe tải gắn máy phun sương nhiệt Dù đứng yên trong không gian kín hoặc gắn trên xe để sử dụng ngoài trời, bộ TS-95 cho khu vực quy mô lớn điều khiển nhanh chóng và hiệu quả.
Heat Fogger gắn trên xe tải có hệ thống điều khiển từ xa cho phép vận hành từ cabin người lái. Bộ phận này bao gồm một hệ thống khởi động điện để điều khiển khởi động, dừng phun sương, nâng lên và đặt ống phun sương xuống thông qua điều khiển từ xa.
Chúng tôi chỉ chọn vật liệu sản xuất tốt nhất, chẳng hạn như sử dụng thép không gỉ cao cấp sản xuất hóa chất, bình nhiên liệu, ống phun sương và bộ cộng hưởng, áo làm mát và tấm chắn bảo vệ, để đảm bảo độ tin cậy trong ứng dụng hàng ngày và độ bền lâu của thiết bị.

Chúng tôi chỉ chọn vật liệu chống ăn mòn tốt nhất để đảm bảo sử dụng lâu dài, chẳng hạn như tất cả các con dấu, miếng đệm và màng ngăn tiếp xúc với dung dịch hóa chất được làm bằng Teflon và Viton.
Ứng dụng

Có khả năng phân phối các hóa chất dựa trên nước và dầu, như thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, chất khử trùng, miticide, vắc-xin gia cầm và chất trung hòa mùi.

Các đơn vị đã được sử dụng rộng rãi cho muỗi mang mầm bệnh sốt rét, sốt vàng da, sốt xuất huyết, kiểm soát dịch hại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, vệ sinh chuyên nghiệp.

Weight, empty47kg
Dimensions ( L x W x H)200 X 60 X 75 cm
Weight, empty (shipping data)100 Kg
Dimensions (L x W x H),(shipping data)213 x 67 x 70 cm
Chemical tank capacity60 L
Fuel tank capacity5 L
Fuel consumption4 L/h
Performance of combustion chamber36.8 KW / 50 HP
Flow rate (oil)0-100 L/h
Flow rate (water)40 L/h
Battery electricity12 V lithium battery
Pressure in chemical tank0.25 bar
Pressure in fuel tank0.06 bar

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !