Longray Thermal TS-35A(E)

Đặc tính

Heat Fogger TS-35A (E) với mức chất lượng cao, dễ vận hành và bảo trì, đã được chứng nhận và tuân thủ các yêu cầu của WHO.
Vật liệu sản xuất tốt nhất, chẳng hạn như sử dụng thép không gỉ cao cấp sản xuất hóa chất, bình nhiên liệu, ống phun sương và bộ cộng hưởng, áo làm mát và tấm chắn bảo vệ, để đảm bảo độ tin cậy trong ứng dụng hàng ngày và độ bền lâu của thiết bị.

Tất cả các con dấu, miếng đệm và màng ngăn tiếp xúc với dung dịch hóa chất đều được làm bằng Teflon và Viton, chúng tôi sử dụng vật liệu chống ăn mòn, chẳng hạn như Teflon, Viton để đảm bảo sử dụng lâu dài.

Không đánh lửa bugi, khởi động nhanh, ít bảo trì.

Chúng tôi cung cấp máy cùng với các phụ kiện bao gồm vòi phun liều lượng khác nhau, túi dụng cụ, phụ tùng thay thế, phễu vv, để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng máy hơn 6 năm.

Được trang bị một van điều chỉnh chính xác tốc độ dòng chảy, không cần thay đổi cài đặt vòi phun đường kính khác nhau cho tốc độ dòng điều khiển.

Weight, empty7.9 kg
Dimensions (L x W x H)1370x270x315 mm
Weight, empty (shipping data)11.6kg
Dimensions(L x W x H) , (shipping data)1228x310x360 mm
Chemical tank capacity5L
Fuel tank capacity1.5L
Fuel consumption1.5 L/h
Performance of combustion chamber18.6 Kw / 25.2 Hp
Flow rate8-44L/h
Battery electricity 4×1.5V
Pressure in chemical tank0.25 bar
Pressure in fuel tank0.06 bar

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !