Longray Thermal TS-35A(E)-Auto

Đặc tính

Chất lượng cao, sử dụng lâu dài.

Có 2 chế độ khởi động máy,

Bơm tay để khởi động máy,
Đã được trang bị điện tự động khởi động Igniter, chỉ cần 1 ngón tay ấn xuống 1 nút đánh lửa, không cần bất kỳ máy bơm nào, trong vòng 3 giây, máy sẽ tự động khởi động.

Đã được trang bị thiết bị cắt tự động an toàn, an toàn hơn cho khách hàng, đảm bảo không phun lửa trong trường hợp xảy ra tai nạn do hoạt động không phù hợp của khách hàng.

Tấm chắn bảo vệ 3 lớp, hệ thống làm mát 2 tầng, hạ nhiệt độ của ống phun sương và buồng đốt, khi máy hoạt động, thậm chí có thể làm cứng tấm chắn bảo vệ của máy, an toàn hơn cho khách hàng.
Ứng dụng

Máy phun sương nhiệt này có thể phân phối cả hóa chất gốc nước và dầu, như hầu hết các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, chất khử trùng, miticides, vắc-xin gia cầm và chất trung hòa mùi.

Chủ yếu được sử dụng cho muỗi, sốt rét, sốt xuất huyết, kiểm soát dịch hại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, các chuyên gia vệ sinh.

Weight, empty8.2 kg
Dimensions (L x W x H)1310 x 270x 360 mm
Weight, empty (shipping data)11.6 kg
Dimensions (L x W x H), (shipping data)1228 x 310 x 370 mm
Chemical tank capacity5 L
Fuel tank capacity1.5 L
Fuel consumption1.5 L/h
Performance of combustion chamber18.6 KW / 25.2 HP
Flow rate8-44 L/h
Battery electricity4×1.5V
Pressure in chemical tank0.25bar
Pressure in fuel tank0.06bar

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !