Longray Thermal TS-35A

Đặc tính

Thiết kế máy phun sương nhiệt TS-35A (H) phun một ngọn lửa, phun một ngọn lửa khử trùng dài khoảng 3 feet (1 m) ở cuối ống phun sương. Ngọn lửa nhiệt độ cao có thể tiêu diệt virus và các mối đe dọa sinh học khác, như cúm gà, bệnh lở mồm long móng v.v.

Thiết bị được chế tạo từ vật liệu bền: Thép không gỉ rất cao cấp cho khung, bộ cộng hưởng và bể chứa cho tuổi thọ rất dài của hoạt động đáng tin cậy.
Ứng dụng

Được sử dụng cho khử trùng trang trại và chăn nuôi: Lợn, chuồng gia cầm, chuồng gia súc, vv

Weight, empty8 Kg
Dimensions (L x W x H)1440 x 270×315 mm
Weight, empty (shipping data)11.2 Kg
Dimensions (L x W x H),(shipping data)1288 x 310 x 360 mm
Solution tank capacity5 L
Fuel tank capacity1.5 L
Fuel consumption1.5 -2 L/h
Performance of combustion chamber13.8-18.2 Kw / 18.8-24.8 Hp
The length of blaze>3 m
Battery electricity4 x1.5 V
Pressure in chemical tank0.25 bar
Pressure in fuel tank0.06 bar

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !