Longray Electric Portable ULV 3600E

Đặc tính

Mô hình 3600E, hoạt động trên nguồn điện xoay chiều 110 V, 220 V tùy chọn,

Đặc điểm:

Nguyên tử hóa hoàn hảo, tốc độ dòng 0-18L / h, tốc độ dòng chảy chính xác và kiểm soát giọt sương mù, kích thước sương mù có thể được kiểm soát cho cả ULV và phun còn lại.

Bộ điều chỉnh biến có thể điều chỉnh tạo ra 5 đến 50 micron giọt sương mịn có thể nhanh chóng áp dụng chất khử trùng, chất diệt khuẩn hoặc thuốc trừ sâu và các giải pháp dựa trên nước khác để diệt trừ các chất mang vectơ và sâu bệnh,

Có thể chọn cài đặt bộ đệm dây dễ dàng kéo ra và cuộn dây điện.

Có 6 cấu hình bên dưới

Type

2.5L

3.5L

Timer

Manual valve

Solenoid valve

Wire spool

3600E1

 

 

  

3600E2

 

 

 

3600E2

  

  

3600E4

 

 

 

3600E5

  

 

3600E6

 

 

Ứng dụng:

Đối với không gian phun và thuốc trừ sâu còn sót lại trên các bề mặt để kiểm soát muỗi và ruồi.

Lý tưởng để khử trùng, khử mùi, khử nấm mốc và nấm mốc,

Kho ứng dụng trong nhà, nhà máy, sữa, chuồng gia cầm, nhà máy chế biến thực phẩm và nhà kính.

Thông số kỹ thuật:

Động cơ: 800W

Tốc độ dòng điều chỉnh: 0-18 L / h hoặc 600 oz / h

Kích thước hạt: 5-50μm

Dung tích bể: 0,7 gallon (2,5 lít)

Chiều dài: 23,2 in hoặc 58 cm

Chiều rộng: 7.6 in hoặc 19 cm

Chiều cao: 11,6 in hoặc 29 cm

Trọng lượng (Trống): 12,54 lbs. hoặc 5,7 kg

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !