Longray Battery ULV Cold Fogger 606 – Không dây

Longray là nhà sản xuất máy chạy bộ ULV chạy bằng Li-Ion đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Máy phun sương chạy bằng Li-Ion mới nhất của chúng tôi cung cấp chất lượng Pioneer với giá thấp hơn và trọng lượng nhẹ hơn.

Pin cho phép tự do hoạt động, không có dây cáp để mang theo và không cần ổ cắm trên tường gần đó. Tuổi thọ pin: 2 giờ hoạt động liên tục.

Điểm bán hàng độc đáo USP:

Máy phun sương lạnh ULV chạy bằng pin lần đầu tiên, không có nhà cung cấp nào khác có công nghệ mới này trên thế giới.

Không ô nhiễm, tiếng ồn thấp, bảo vệ môi trường tốt hơn.

Thời gian dài 150 phút liên tục phun cho pin điện.

Tốc độ dòng chảy chính xác và kiểm soát giọt nước, kích thước giọt sương có thể được kiểm soát cho cả ULV và phun dư.

Có bộ điều chỉnh biến có thể điều chỉnh tạo ra 5 đến 50 micron giọt sương mịn, máy phun sương này có thể nhanh chóng áp dụng chất khử trùng, chất diệt khuẩn hoặc thuốc trừ sâu và các giải pháp dựa trên nước khác để diệt trừ các chất mang vectơ và sâu bệnh, khử trùng, v.v.

Electrical Motor450W, 24V, DC brushless motor
NozzleLong distance spray swirl nozzle
Liquid Flow Rate0-18 L/h, adjustable
Tank Capacity5 L
Dimensions(L x W x H)490 x 260 x 530 mm
Weight, empty12.8 Kg
Packing dimension520 x 290 x 560 mm
Packing weight14.3 Kg

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !