Longray Battery ULV Cold BWC-50 – không dây

Đặc tính

Động cơ chạy bằng pin, không rung, độ ồn thấp, không gây ô nhiễm môi trường.

Sản xuất giọt sương tốt tuyệt vời, thâm nhập và khuếch tán nhanh chóng.

Lập trình phun, thao tác đơn giản, chỉ cần nhấn xuống 1 nút, máy tự động bắt đầu phun.

Thời gian sử dụng pin lâu hơn, có thể phun liên tục hơn 5 giờ.

Máy phun sương lạnh chạy bằng pin ULV đã được trang bị handcart, di chuyển tự do trong khi phun, cũng có thể gắn trên xe tải, tiết kiệm nhân công, phun thuận tiện.

Có thể tự động điều chỉnh hướng phun sương
Theo chiều ngang: 0-180 độ
Theo chiều dọc: 15-55 độ
Tiết kiệm lao động, tránh tiếp xúc với hóa chất.

Hoạt động thông qua bảng điều khiển từ cabin lái xe hoặc mang bằng tay.

Điều chỉnh lưu lượng kiểm soát đầu ra giải pháp, có thể điều chỉnh nhận được tốc độ dòng chảy chính xác hơn và giọt sương mù.

Có khả năng phân phối tất cả các hóa chất, thậm chí các công thức dễ dàng, không bị tắc.
Ứng dụng

Được sử dụng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, khử trùng, kiểm soát véc tơ, kiểm soát dịch hại, bảo vệ cây trồng,
Phù hợp để phun cả môi trường trong nhà và ngoài trời, như nhà hát, sân vận động, trung tâm mua sắm, trung tâm vận chuyển, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm, kho, khử trùng chăn nuôi, nhà kính, vườn, vv

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !