Longray Backpack Thermal

Đặc tính

Ba lô máy Fog Fogger, dễ dàng và thoải mái mang theo trên lưng, xịt thuận tiện.

Ba lô nhiệt Fogger đặc biệt thích hợp sử dụng cho lâm nghiệp, bảo vệ cây trồng.

Mô hình TSB-35 có chức năng và hiệu suất tương tự như TSB-35 (W), chỉ khác là ống phun sương của nó thẳng đứng, không uốn cong, thích hợp phun nhiều cây và cây cao hơn.

Ứng dụng

Ba lô nhiệt Fogger Có thể phun cả hóa chất nước và dầu, như thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt khuẩn và nhiều hơn nữa.

Ba lô nhiệt Fogger mang lại lợi thế của công nghệ giọt sương nhỏ để bảo vệ cây trồng và cây trồng nông nghiệp. Nó có thể tạo ra một màn sương nhỏ, gần như vô hình của giọt thuốc trừ sâu, không chỉ tiếp xúc với côn trùng gây hại trong chuyến bay, mà còn lắng xuống bề mặt thực vật, để bảo vệ mở rộng.

Trong bảo vệ cây trồng nhiệt đới, Ba lô nhiệt Fogger đã được sử dụng rộng rãi để xử lý thành công dưới những chiếc lá lớn, trong đó lá tạo thành tán cây kín kín, Ba lô nhiệt Fogger có thể mang hóa chất lên tán cây, cho phép vật liệu xử lý ổn định trên lá Chiều cao. Bốn loại cây trồng thường được xử lý là cao su và cọ dầu, ca cao, cây dừa.
Điều trị phun được thực hiện tốt nhất vào sáng sớm, khi dòng nhiệt trên ở mức mạnh nhất và gió thịnh hành ở mức yếu nhất.

Weight, empty10 kg
Dimensions (L x W x H)700 x 345 x 950 mm
Weight, empty(L x W x H),(shipping data)14.5 kg
Dimensions (L x W x H ),(shipping data)1110 x 355 x 520 mm
Chemical tank capacity5 L
Fuel tank capacity1.5 L
Fuel consumption1.5-2L/h
Performance of combustion chamber18.8 / 24.8 Kw / Hp
Maximum flow rate42 L/h
Flow rate with oil8-42 L/h
Energy electricity2 x 1.5 V
Pressure in chemical tank0.25 bar
Pressure in fuel tank0.06 bar

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !