IZ-Fog-300 – Máy phun khói diệt muỗi

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 1. Thiết bị khử trùng có thể gắn / tháo rời xe máy
  Sản phẩm này có thể dễ dàng được gắn trên một chiếc xe máy nói chung.
 2. Tính cơ động và khả năng tiếp cận
  khi khả năng di chuyển và khả năng tiếp cận của xe máy được sử dụng để xông khói, hầu hết các khu vực chết bao gồm trung tâm thành phố và khu vực trang trại ngoại ô nơi đường quá eo biển hoặc hạn chế truy cập cũng có thể bị khử trùng.
 1. Thiết bị kép (Khói và Sương mù)
  Sản phẩm này có thể phục vụ hai mục đích; như một máy khói và cũng như một máy sương mù tùy thuộc vào yêu cầu.
 2. Vòi phun xoay
  Vòi được thiết kế để xoay sang phải ở 50 ° và sang trái ở 50 ° mà không phải di chuyển xe máy, bạn có thể nhắm vòi vào vị trí mong muốn để phun thuốc thử.
 3. Được trang bị thiết bị điện tử
  Được trang bị với giá trị điện từ, thuốc thử có thể dễ dàng được phun bằng công tắc bật tắt. cũng được trang bị công tắc giới hạn, bình xịt sẽ tự động tắt khi có hoạt động bất thường với máy và ngăn chặn việc phạt tiền.
 4. Công tắc hóa chất ON.OFF
  Người lái xe có thể điều khiển phun hóa chất BẬT, công tắc TẮT ở tay cầm chu kỳ động cơ.
Power of operating18.9kw/25.7hp/16,500kcal
Proper voltageDC12V
Chemical tank capacity17ℓ
Spouting chemial quantity20~40ℓ/H
Fuel tank capacity2ℓ
Fuel consumption2ℓ/H
Combustion tube1EA
Cooling systemair-cooled
Spouting particle size0~30µ
Dimension(L x W x H)1,300 x 315 x 465 (mm)
Weight20kg

Dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát mối, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài mối, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về mối, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt mối chuyên dụng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm soát mối tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt mối tốt nhất !