IZ-Fog-14 – Máy phun sương công nghiệp

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  1. Không cần điều khiển cần gạt điều khiển áp suất phun
  2. Khởi động chính, Công nghệ khởi động dễ dàng
  3. Xe đẩy 4Wheel, không cần bảo dưỡng lốp xe
  4. Hiệu quả cao
  5. Súng phun hai
  6. Thích hợp cho việc sử dụng thuốc trừ sâu, khử trùng, kiểm soát dịch hại và thuốc diệt nấm
Engine
Horse powernormal 5.5HP 1,800RPM
max 7.5HP 2,000RPM
FuelGasoline
Fuel consumption2.2 /H
Fuel Tank capacity5.5
Starting systemElectric starter&Recoil starter
Sprayer
Type80A
Rpmnomal 800RPM
max 1,200RPM
Pressure

nomal 30kg/㎠
max 80kg/ ㎠

Suctionnomal 62/min
max 98/min
Using powernomal 5.0HP
max 7.0HP

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !