IZ-Fog-120 – Máy phun khói diệt muỗi mini

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
 
  1. Làm sạch hệ thống ống phun

  1. Tiếng ồn thấp
  2. Diệt và xua đuổi muỗi, ruồi và côn trùng bay đến 6 giờ
  3. Dễ dàng mang theo
  4. Phun trên diện rộng trong thời gian ngắn
  5. Lý tưởng cho cắm trại, sân sau, chuồng, vườn
  6. Dùng để phun xịt diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi …….v.v
FuelButane Gas
Chemical tank capacity2.0
Chemical consumption2.0 L/H
Size510x340x195mm
Big Box 
970x530x370mm(5PCS)
Weight2kg
No return system2EA
Heating coil cloggingChange new one
Using place

public health center, school, hospital, army, residental street, cattle shed, pigpen, poultry farm,farm house, park, out-skirt.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !