Vectorfog – H400SF Thermal Fogger máy phun khói

Dung tích bể 30 lít
Xăng nhiên liệu
Động cơ phản lực xung
Kích thước giọt 5 – 30 micron
Trọng lượng tịnh 36 kg
Kích thước 165 x 110 x 58cm

FOGGER NÀY CÓ THỂ LÀM GÌ?
Máy phun sương nhiệt gắn trên xe đẩy Vectorfog H400 SF rất lý tưởng cho các ứng dụng phun sương cỡ trung bình và nó hoàn hảo ở những vị trí mà việc tiếp cận với phương tiện bị hạn chế. Các tính năng bao gồm bình chứa bằng thép không gỉ 30 lít, tốc độ dòng chảy 50-80 LPH và khởi động tự động. Nhờ có bể chứa hóa chất lớn, máy phun sương nhiệt này có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải đổ đầy.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất !