Goizper-IK Multi 12bs – Bình xịt bơm tay 12 lít

IK 12 BS là máy phun chuyên nghiệp dùng cho sức khỏe cộng đồng, khử trùng và phun thuốc tồn lưu trong nhà.

Nó cũng được sử dụng để kiểm soát các vectơ (côn trùng) truyền bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, Chagas, chikungunya, leishmania và sốt vàng, và trong các hoạt động khử trùng và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm virus bao gồm Ebola và dịch tả.

Máy phun được sản xuất bằng vật liệu có khả năng chống lại hầu hết các tác nhân hóa học được sử dụng trong khử trùng và clo.
Bể mờ với chỉ báo mức.
Mang vác.
Lịch thi đấu cho đòn bẩy.
Nút chặn xe tăng với van không nhỏ giọt.
Miệng lớn với bộ lọc.
Dây đeo có đệm và có thể điều chỉnh.
Bình lắc chất lỏng bên trong.
Vòi phun điều chỉnh.
EXTRAS: phun hình nón có thể điều chỉnh, một vòi cho axit.

Phụ kiện:

Cây thương mở rộng 50 cm.
Vòi phun bốn lỗ.
Bộ dụng cụ sửa chữa
Sức ép:
3 BAR: 0,50 l / phút. – 1 pint / phút.
Năng suất làm việc:
12 l.
Tổng dung tích lít:
12 l.
Mang dây đai:
Vâng
Mang lại:
Vâng

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !