Gloria 505TK – Bình xịt bơm tay

Hãng sản xuất: GLORIA
Xuất xứ: Đức
Dung tích 5 lít

Máy phun hiệu suất cao 505 TK Profiline có bình áp lực được làm bằng thép không gỉ không bị ăn mòn có thể chứa 5 lít dung dịch phun. Máy phun hiệu suất cao được thiết kế cho các ứng dụng đặc biệt và được trang bị van kết nối cho máy nén ngoài. Dùng để xịt côn trùng tồn lưu.

NameHigh performance sprayer 505 TK Profiline
Ref. No.000506.2701
UPC404 643 600 0562
Capacity (litres)5
max. operating pressure6
Container materialstainless steel, rust-proof
Pressure gaugeano
TÜV/GS testedano
Carrying systempadded carrying strap
Residue drainageano
Further equipment 
Safety valveano
Safety- and vent valveano
Compressor connectionano

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất !