Gián Úc (Periplaneta australasiae)

Gián Úc (Periplaneta australasiae)

Gián Úc là một loài gián, có cánh, có chiều dài 30–35 mm. Chúng có màu nâu. Bề ngoài rất tương tự gián Mỹ và có thể bị nhầm lẫn với nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó là hơi nhỏ hơn so với gián Mỹ, có lề màu vàng trên ngực, và sọc màu vàng ở hai bên của nó gần chân cánh.

Mặc dù tên của nó, gián Úc là một loài phân bố toàn cầu, và là một loài được du nhập Úc.

Loài côn trùng này có thể di chuyển nhanh chóng, thường phóng ra khỏi tầm mắt khi có người vào phòng và có thể chui vào những vết nứt nhỏ và dưới cửa mặc dù kích thước khá lớn. Nó được biết là rất di động; đôi cánh của nó cho phép nó trở thành một phi công có khả năng.

Nó thích khí hậu ấm hơn và không chịu lạnh, nhưng nó có thể sống sót trong nhà ở vùng khí hậu lạnh hơn. Nó làm tốt trong điều kiện ẩm ướt, nhưng cũng có thể chịu được điều kiện khô miễn là có nước. Nó thường sống xung quanh chu vi của các tòa nhà. Nó dường như thích ăn thực vật hơn người thân của nó, nhưng có thể ăn nhiều loại chất hữu cơ (bao gồm cả phân rã). Giống như hầu hết những con gián, nó là một người nhặt rác .

Nó có thể đến trong nhà để tìm kiếm thức ăn và thậm chí để sống, nhưng trong thời tiết ấm áp, nó có thể di chuyển ngoài trời và vào các tòa nhà tìm kiếm thức ăn. Loài này có thể được tìm thấy trong tự nhiên ở các vùng nhiệt đới của Úc; nó cũng đã được tìm thấy dọc theo bờ biển phía đông Australia, từ Cape York đến biên giới Victoria.

Dịch vụ diệt gián tại nhà riêng:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Gián, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài gián, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về gián, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa để tránh sự xâm nhập của Gián.

Dịch vụ diệt Gián cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát Gián chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Gián tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để kiến xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt Gián và kiểm soát gián tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt Gián tốt nhất !