Gián Mỹ (Periplaneta americana)

Gián Mỹ tên khoa học: (Periplaneta americana)

Hình dáng

  • Con trưởng thành dài 35 – 40 mm, một trong những loài gián gây hại lớn nhất. 
  • Màu đỏ sáng chói đến màu nâu sô-cô-la.
  • Chú ý màu sắc của con gián. Gián Mỹ có điểm đặc biệt so với các loài gián khác ở chỗ chúng có màu nâu đỏ và ánh lên màu hổ phách. Phần lớn các loài gián khác có màu nâu xám. Bạn hãy kiểm tra xem con gián đó có ánh lên màu đỏ không. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hai chấm to, đậm trên hai vai của loài gián này – đó là phần duy nhất của con côn trùng không có màu đỏ.
  • Quan sát vỏ bên ngoài bóng loáng của gián. Gián Mỹ cũng là loài gián bóng bẩy nhất. Lớp vỏ bên ngoài của chúng, bao gồm thân mình và đôi cánh có thể gọi là bóng loáng, nhưng không thể gọi là tuyệt đẹp được.
  • Xem xét thức ăn của loài gián này. Gián Mỹ nối tiếng là chỉ ăn thức ăn có độ ẩm – như thức ăn của con người và thú cưng – điều này khiến chúng không chỉ là vấn đề của mỗi người mà còn gây rắc rối trong nhà. Nếu bạn nhìn thấy một con gián to đang ăn thức ăn của bạn hoặc của chó thì rất có thể đó là gián Mỹ.

Vòng đời

  • Con cái đẻ 10 – 90 bọc trứng, mỗi bọc trứng chứa 14 – 28 trứng. 
  • Gián non mất 150 ngày để phát triển thành con trưởng thành. 
  • Vòng đời của con trưởng thành từ 100 ngày đến 3 năm.

Thói quen

  • Thích môi trường ấm áp và ẩm ướt như cống rãnh, ống dẫn nước thải.

Dịch vụ diệt gián đức tại nhà riêng

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Gián, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài gián, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về gián, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa để tránh sự xâm nhập của Gián.

Dịch vụ diệt Gián cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Gián chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Gián tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để kiến xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt Gián và kiểm soát gián tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt Gián tốt nhất !

Nguồn wiki