Giá dịch vụ diệt mối và phòng chống mối nền móng công trình

Sau đây là bảng giá diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối công trình tại công ty Trần Gia Pest Control để khách hàng tham khảo.

Dịch vụ diệt mối uy tín – chất lượng là vấn đề quan trọng khi bạn lựa chọn đơn vị diệt mối Trần Gia chúng tôi. Đảm bảo diệt tận gốc tổ mối, mà lại an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh nhà bạn.

Ngôi nhà của bạn đang gặp nhiều phiền toái vì sức tàn phá của mối gây ra như: hư hỏng đồ gỗ, nội thất, hồ sơn, tài liệu quý,…nghiêm trọng hơn là gây ra sụt lún, cháy nổ.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc

Diệt mối cho gia đình, cafe, chung cư….  Khảo sát & báo giá
Diệt mối cho khách sạn, nhà hàng, Resort Khảo sát & báo giá
Phòng ngừa mối nền móng cho công trình trước xây dựng Từ 25k – 200k/m2
Diệt mối khoan nền Khảo sát & báo giá
Diệt mối, mọt pallet gỗ Khảo sát & báo giá
Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình của quý khách hàng quá lớn, vị trí địa lý. Chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế và đưa ra phương án và báo giá tốt nhất .

Một số câu hỏi thường gặp ?

1. Thời gian diệt mối sau diệt mối là bao lâu?

– Thời gian thuốc phát huy tát dụng từ 07 ngày. Tùy vào từng trường hợp cụ thể khác nhau.

– Thời gian phòng chống mối công trình xây dựng phụ thuộc vào tiến độ công trình. Bên Công Ty Trần Gia sẽ khảo sát, báo giá và đưa ra cụ thể số ngày thi công có trong hợp đồng.

2. Thời hạn bảo hành dịch vụ diệt mối – Phòng chống mối như thế nào?

♦ Thời hạn bảo hành đối với dịch vụ diệt mối tận gốc: 2 năm.

♦ Thời hạn bảo hành đối với xử lý nền móng công trình xây dựng: 5 năm.

Dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát mối, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Dịch vụ phòng chống mối công trình cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Mối tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt mối chuyên dụng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phòng chống mối công trình và kiểm soát mối công trình tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt mối công trình tốt nhất !