Dynafog Trailblazer Electric Start – Máy phun khói

Máy hút nhiệt cầm tay – Được thiết kế dành cho người dùng.

Dyna-Fog Trailblazer được thiết kế để phân phối cả các sản phẩm dầu và nước dễ dàng và hiệu quả hơn so với các ứng dụng khác. Để khởi động và vận hành đơn giản, Trailblazer có hệ thống khởi động điện 12 volt được cấp bằng sáng chế của Dyna-Fog, để đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và dễ vận hành. Không cần bình xăng điều áp!

• Động cơ phản lực bằng thép không gỉ
• Công thức và thùng nhiên liệu polyetylen kháng hóa chất

Trailblazer tạo ra sương mù nhiệt không tồn tại cao, hầu như không có carbon monoxide, lý tưởng cho các ứng dụng như: pha chế thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu, thuốc khử trùng diệt khuẩn và chất chống mùi cho ứng dụng trong nhà kính, nhà kho, nhà máy, nhà máy chế biến thực phẩm, công viên , khu cắm trại, chuồng gia súc, chuồng lợn / gia cầm, nhà máy ngũ cốc, nhà hàng, khu phức hợp khách sạn và nhiều hơn nữa. Trail-blazer cũng được Bộ Y tế trên toàn thế giới sử dụng để kiểm soát muỗi truyền bệnh như Virus West Nile, Viêm não, Sốt rét, Sốt xuất huyết, Sốt vàng và Chagas.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !