Dynafog Superhawk 2 – Máy phun khói

Máy phát nhiệt dựa trên máy phun sương cầm tay chạy bằng dầu

Nhỏ gọn, siêu nhẹ và mạnh mẽ, dòng sản phẩm Superhawk cung cấp thêm một lựa chọn cho các quan chức Y tế Công cộng và các chuyên gia trong ngành khác. Được trang bị động cơ thép không gỉ Dyna-Fog® đáng tin cậy tương tự, Superhawk vẫn là cỗ máy được lựa chọn bởi các chuyên gia của Bộ Y tế, Cục Kiểm soát Muỗi, Người vận hành dịch hại và những người khác.

• Bắt đầu nhanh và dễ dàng mọi lúc
• Sản lượng sương mù lớn
• Siêu nhẹ
• Kích thước nhỏ gọn
• Bảo hành 2 năm có giới hạn

Thiết kế siêu nhẹ Superhawk và khả năng tạo ra một lượng lớn sương mù dày đặc khiến Superhawk trở nên lý tưởng để sử dụng ở cả khu vực địa phương và vùng xa. Được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cứng nhắc và được hỗ trợ hơn 65 năm trong ngành, Superhawk tiếp tục là một phần thiết yếu của bất kỳ chương trình nào đòi hỏi hiệu suất, sự đơn giản và độ tin cậy.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !