Dynafog Patriot – Máy phun khói

Portable Heat Fogger – Hiệu suất đáng tin cậy cho các Chuyên gia Kiểm soát Muỗi.

Hệ thống khởi động được cấp bằng sáng chế của PATRIOT, thậm chí còn cho phép sử dụng ở những khu vực có xăng chất lượng kém. Được thiết kế từ hơn 50 năm kinh nghiệm và được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, Patriot sẽ cho hiệu suất vượt trội với sự đơn giản và độ bền.

• Màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin
• Tạo ra lượng sương mù lớn

Tạo ra nhiều sương mù hơn bất kỳ máy nào có kích thước của nó trên thế giới và có thể được bắt đầu từ nhiều nguồn pin khác nhau. Hệ thống mồi nhiên liệu được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ nhu cầu về bình nhiên liệu điều áp. Một hệ thống khởi động 12 volt đảm bảo bắt đầu đáng tin cậy ngay cả khi pin yếu!

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !