Cách diệt kiến tận gốc với 10 cách

Diệt kiến tận gốc

1. Dấm, xà phòng chuẩn bị một bình xịt, cho dấm vào nửa bình, nửa còn lại cho nước. Sau đó cho thêm vài giọt xà phòng, phun vào chỗ kiến hay bò, kiến sẽ không xuất hiện trong nhà bạn nữa.

2. Hỗn hợp đường, hàn the hãy lấy 3 thìa đường, một thìa hàn the cho vào cốc, rồi chia vào các hộp nhựa nhỏ. Đổ vào mỗi hộp một chút nước để hỗn hợp sệt lại. Với mỗi hộp, đục một số lỗ nhỏ lên thân để kiến bò vào. 

3. Bột ớt đun nước nóng lên, sau đó cho vào một ít bột ớt. Đổ nước xuống đường đi của kiến hay khu vực tổ kiến, để diệt tận gốc.

4. Cách diệt kiến lửa hiệu quả bằng phấn trắng rất nhanh và dễ làm. Bạn có thể dùng bột phấn trắng rải lên xung quanh những khu vực có kiến xuất hiện, chúng sẽ nhanh chóng rời đi.
Hoặc bạn cũng có thể vẽ một vòng bằng phấn bao quanh vật mà bạn muốn bảo vệ. Kiến chắc chắn phải dừng bước bởi CaCO3 trong phấn. Có thể thay phấn bằng vỏ trứng rửa sạch, một số người còn đuổi kiến và côn trùng bằng cách quét vôi quanh các gốc cây.

5. Cà phê nóng hoặc bã cà phê đều có thể tiêu diệt kiến rất hiệu quả mà lại an toàn.
Bạn hãy rắc bã cà phê vào những nơi kiến đi qua, khi chúng ăn, bã cà phê sẽ nở ra làm đầy dạ dày và kiến sẽ chết. Rắc bã cà phê xung quanh nhà và các lối đi cũng là một cách để ngăn chặn kiến xâm nhập.
Hoặc bạn cũng có thể tiêu diệt kiến bằng cách đổ trực tiếp cốc cà phê nóng vào tổ kiến.

6. Nước chanh ngoài công dụng làm đẹp thì còn là một trong những cách diệt kiến rất tốt. Pha loãng nước chanh hoặc dùng nước cốt chanh để xịt xung quanh tổ kiến, các ngưỡng cửa và bệ cửa sổ, lũ kiến sẽ bị hỗn loạn bởi chất axit trong chanh.
Hoặc bạn cũng có thể ngăn chặn kiến bằng cách rắc các mẩu vỏ chanh xung quanh các lối đi ngoài trời.

7. Tinh dầu chiết xuất từ vỏ cam cũng có thể đuổi kiến hiệu quả. Phun tinh dầu cam trên đường đi của kiến, để vài phút sau đó lau sạch. Mùi dầu cam sẽ xóa sạch mùi của kiến, và chúng sẽ không thể nhận ra mùi để đi theo con đường cũ đi vào tổ hay xâm nhập vào nhà nữa.
8. Cách đơn giản hơn là bạn hãy xay nhuyễn một cốc nước với vài miếng vỏ cam, sau đó đổ lên những nơi mà bạn không muốn kiến xuất hiện.

9. Bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy kiến, hãy rắc bột mì lên đó, và rắc xung quanh kệ đựng thức ăn. Chắc chắn lũ kiến sẽ không muốn đi qua phần bột này để tìm đến mục tiêu.

10. Đất điatomit rắc xung quanh nhà và phía trong nhà cũng mang lại hiệu quả diệt kiến đáng kể. Đất ẩm sẽ vô tác dụng, vì vậy bạn lưu ý không được tưới nước vào đất điatomit.
Sau khoảng một tuần, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả diệt kiến của loại đất này.

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát kiến, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài kiến, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về kiến, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa kiến để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt kiến cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát kiến chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của kiến tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt kiến và kiểm soát kiến tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt kiến tốt nhất !

Nguồn internet