Diệt gián đức (Gián nhỏ) nhanh gọn

Diệt gián đức (Gián nhỏ)

Gần đây, nhiều chung cư, hộ gia đình tại TP.HCM đang bị gián Đức hoành hành. Đây là một loài gián rất khó tiêu diệt bởi chúng rất nhanh nhẹn và có tốc độ sinh sản cao vì vậy mà những loại thuốc xịt côn trùng chưa kịp tiêu diệt hến lũ gián bố mẹ thì đã có gián con, gián cháu, gián chắt đã xuất hiện rồi.

1. Dùng bã để diệt gián đức

Gián Đức có đặc tính nhanh nhẹn nên để tiêu diệt chúng bằng bình xịt côn trùng hay các phương pháp diệt gián dân gian đều không đạt được kết quả. 

Cách tốt nhất và duy nhất bạn có thể thực hiện tại nhà đó là sử dụng những sản phẩm bã gián. Một số thương hiệu bã gián uy tín có thể tiêu diệt được loại gián này mà bạn nên chọn là MaxForce, Clean Bait Power.

Ưu điểm của phương pháp này là diệt gián rất nhanh chóng, nếu gián ăn phải sẽ chết ngay lập tức. Tuy nhiên nó chỉ có thể giết được những con ăn bả, những con không ăn bả vẫn vui vẻ quậy phá căn nhà của bạn. Ngoài ra thì khi sử dụng bã diệt gián thì người nhà cũng cần đảm bảo tránh xa tầm tay trẻ em để giữ an toàn cho bé.

2. Liên hệ đội xịt côn trùng

Nếu dùng bã không hiệu quả thì chỉ còn cách là liên hệ đến đội diệt côn trùng để tiêu diệt chúng. Các đội diệt côn trùng có đầy đủ thiết bị, thuốc diệt côn trùng đủ mạnh để có thể tiêu diệt hết lũ gián từ gián cha, gián con, đến trứng gián. Nên đây là cách hữu hiệu nhất để các gia đình tống khứ hình bóng gián Đức ra khỏi nhà.

Phòng tránh gián Đức

Ngoài vấn đề tìm cách tiêu diệt gián Đức một cách nhanh gọn thì bạn nên kiểm tra thử vì sao nhà mình lại thu hút loài gián này? Có phải nhà bạn quá bẩn, có phải nhà bạn quá ẩm thấp.

Hãy đảm bảo vệ sinh nhà cửa thường xuyên, dọn dẹp các vật dụng không cần thiết, kiểm tra những khu vực có khả năng bị gián làm tổ. Đấy chính là cách lâu dài nhất để gián không còn bén mãng đến nhà của bạn nữa.

Phương pháp diệt Gián nhỏ tại Trần Gia

Phương pháp tồn lưu (không độc hại)
Bả diệt gián đức (gián nhỏ) Trần Gia

Dịch vụ diệt gián đức tại nhà riêng

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Gián, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Dịch vụ diệt Gián đức cho cơ sở & doanh nghiệp

Đừng để kiến xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt Gián đức và kiểm soát gián tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt Gián đức tốt nhất !