Dịch vụ diệt Côn Trùng

  • Phun sương tồn lưu: Phun tồn lưu là một kỹ thuật phun nhằm dàn trải một lượng hóa chất lên bề mặt với nồng độ và liều lượng nhất định, có tác dụn lâu dài trong việc tiêu diệt các loại côn trùng truyền bệnh như: Ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ chét và các loại côn trùng khác như: Rệp, ve, mạt, rận…

Ưu điểm: Không ồn, không thổi bay đồ vật, thuốc bám vô tường tồn lưu lâu dài, không hoen ố tường khi xử lý, không làm chết cây, có thể né ra những khu vực hạn chế xịt như (quần áo, mùn mền, đồ ăn, hồ cá….)­

  • Phun UlV: ULV là viết tắt của từ Ultra Low Volume (Nghĩa là khối lượng cực thấp). Phun ULV hay còn gọi là phun không gian, phun dưới dạng mù lạnh, hạt siêu nhỏ cho hiệu quả cao, do phun và lượng phun cộng với vòi phun mịn, có thể phun được các vị trí nhỏ hẹp.

Ưu điểm: Thích hợp xịt muỗi, ruồi, phủ đều diện tích, thích hợp cho chung cư hoặc nhà có diện tích nhỏ <100m2.

  • Phun sương lạnh: Đây là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi trong diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết tại TP HCM.  Sử dụng ít năng lượng, ít tốn chi phí hơn do không phải sử dụng thêm dầu diesel và việc bổ sung thêm hóa chất cũng như thay đổi hóa chất trong quá trình phun cũng dễ dàng hơn.

Ưu điểm: An toàn cho môi trường hơn, không tạo nên vết bẩn do dầu diesel khó làm sạch như phun mù nhiệt.

Không có mùi dầu khó chịu nên được áp dụng trong nhà dễ hơn phun mù nhiệt.

Máy phun cho phép sử dụng cả nước và dầu. Sử dụng nước thân thiện với môi trường hơn và không gây ra các rủi ro trong cháy nổ.

Không ảnh hưởng đến giao thông do không tạo ra sương mù như phun mù nhiệt.

Phun sương ULV Máy
Phun tồn lưu né đồ vật
Bẫy chuột
Phun tồn lưu
Phun Khói Máy
Phun tồn lưu tẩm nền
  • Phun mù nóng (Phun khói): Đây là phương pháp mới triển khai diệt muỗi tại TP HCM trong tình hình dịch bệnh do virus Zika. Biện pháp này đang trong thời gian thử nghiệm để đánh giá hiệu quả và mức độ phù hợp với địa bàn thành phố. Dễ dàng kiểm soát và giám sát được dòng chảy của làn sương mù, phương pháp này rất hữu ích khi áp dụng ở bên ngoài nhà trong điều kiện có gió. Trong một số trường hợp việc áp dụng phương pháp này cần phải được cân nhắc và hướng dẫn cụ thể ở khu vực nhất định như tán cây, ngọn cây và một số nơi khác. Sương mù nhiệt rất dễ dàng nhìn thấy và có thể định hướng được lớp sương mù đến những khu vực nhất định.
Côn trùng tổng hợp

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !