Dịch vụ diệt Ong

Dịch vụ diệt Ong

Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối. Ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non…

và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa,…

Hậu quả khi bị ong vò vẽ đốt

Sau khi vào cơ thể, các chất trong nọc ong gây ra phản ứng dị ứng như phù nề, nổi mề đay, nặng nhất là sốc phản vệ và có thể làm nạn nhân tử vong nhanh chóng. Sau đó, những tổn thương nội tạng xuất hiện như rối loạn đông máu, suy gan, suy thận, suy hô hấp…

* Phản ứng nhẹ: Đau rát, Dát sẩn đỏ, Sưng nề các vết ong chích. Thường các sưng đỏ và đau sẽ biến mất trong vòng vài giờ đồng hồ.

* Phản ứng vừa phải: Đau nhiều dữ dội, Dát sẩn đỏ sậm, Sưng nề to và dần dần mở rộng trong một hoặc hai ngày tiếp theo. Thường phản ứng trung bình kéo dài từ 5 đến 10 ngày.

* Dị ứng nặng hay sốc phản vệ

Đây là dạng sốc dị ứng, kiểu dị ứng thuốc, có khả năng đe dọa tính mạng cần phải điều trị cấp cứu.

Những dấu chứng của sốc phản vệ gồm: Da phát ban, ngứa, đỏ bừng hoặc tái nhợt, Khó thở do co thắt thanh khí quản, Sưng nề họng và lưỡi, Mạch nhanh yếu, Buồn nôn, ói mửa hay tiêu chảy, Lơ mơ, ngất xỉu hay hôn mê.

* Những biến chứng tiếp theo

Độc tố của nọc ong vò vẽ còn gây những biến chứng nguy hiểm khác như tán huyết, tiêu cơ gây tiểu máu, suy thận cấp, tổn thương gan, rối loạn tri giác, yếu liệt cơ….

Phương pháp diệt Ong tại Trần Gia

Phun sương Máy (không độc hại)
Phun khói (không độc hại)

Dịch vụ phun thuốc diệt ong tại nhà ở

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài ong, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả.

Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình.

Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về ong, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ong để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt ong cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát ong chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của ong tại doanh nghiệp của bạn.

Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài: