Dịch vụ diệt Mọt Gỗ

Diệt Mọt Gỗ

Mọt là một loại bọ cánh cứng thuộc họ Curculionoidea . Chúng thường nhỏ, dưới 6 mm (0,24 in) và ăn cỏ . Khoảng 97.000 loài mọt được biết đến. Chúng thuộc một số họ, với hầu hết chúng thuộc họ Curculionidae ( mọt thật ). Một số loài bọ cánh cứng khác, mặc dù không liên quan chặt chẽ, mang tên “mọt”, chẳng hạn như mọt bánh quy ( Stegobium paniceum ), thuộc họ Ptinidae .

Nhiều loài mọt được coi là loài gây hại vì khả năng gây hại và giết chết mùa màng. Mọt ngũ cốc hoặc lúa mì ( Sitophilus granarius ) làm hỏng hạt được lưu trữ. Loài bọ cánh cứng ( Anthonomus grandis ) tấn công cây bông ; nó đẻ trứng vào những quả bóng bông và ấu trùng ăn theo cách của chúng. Mọt khác được sử dụng để kiểm soát sinh học của thực vật xâm lấn.

Tác hại của Mọt Gỗ

Ước tính thiệt hại mỗi năm do mối gây ra là khoảng 1 tỷ USD. Nếu nhà bạn có nhiều vật dụng làm bằng gỗ thì cần phải đặc biệt lưu tâm. Chúng gặm nhấm đồ gỗ chậm nhưng chúng sẽ phá hủy toàn bộ các sản phẩm bằng gỗ trong gia đình bạn.

Mối, Mọt lấy thức ăn từ những vụn gỗ, chúng sinh trưởng rất nhanh và có số lượng đông. Do vậy chỉ trong một thời gian ngắn đồ gỗ nhà bạn đã bị mối xâm nhập và xuất hiện những lỗ nhỏ li ti dần lan rộng ra toàn bộ mặt gỗ.

Đặc điểm của mối mọt là sinh trưởng trong môi trường ẩm thấp, thiếu sáng như trong tủ, chân bàn.. Chúng ta thường nghe được những tiếng ken két. Điều này khiến các bạn rất khó chịu phải không nào?

Phương pháp diệt Mọt Gỗ tại Trần Gia

Phun thuốc diệt Mọt Tẩm Gỗ (không độc)
Tiêm thuốc diệt Mọt Gỗ (không độc)

Dịch vụ diệt mọt gỗ và ngăn ngừa mọt gỗ tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát mọt, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài mọt, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về mọt, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa mọt để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt mọt gỗ và phòng ngừa cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát mọt chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của mọt tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt mọt và kiểm soát mọt tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt mọt tốt nhất ! 

Nguồn wiki