Dịch vụ diệt Mọt Gỗ

Dịch vụ diệt mọt gỗ, phun phòng ngừa mọt cho pallet, gỗ. Trần Gia cung cấp dịch vụ diệt mọt ăn gỗ, trú ẩn trong gỗ, hiệu quả và an toàn.

Cung cấp dịch vụ diệt mọt gỗ tại TPHCM

  • Dịch vụ diệt mọt gỗ tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
  • Công ty xịt phòng ngừa mọt cho pallet ở Quận Bình Thạnh
  • Dịch vụ phun thuốc mọt có trong vạt giường ở quận Tân Bình
  • Xịt thuốc mọt có trong gỗ ở Bình Tân

Cam kết dịch vụ diệt mọt gỗ

Diệt Mọt Gỗ

Mọt là một loại bọ cánh cứng thuộc họ Curculionoidea . Chúng thường nhỏ, dưới 6 mm (0,24 in) và ăn cỏ . Khoảng 97.000 loài mọt được biết đến. Chúng thuộc một số họ, với hầu hết chúng thuộc họ Curculionidae ( mọt thật ). Một số loài bọ cánh cứng khác, mặc dù không liên quan chặt chẽ, mang tên “mọt”, chẳng hạn như mọt bánh quy ( Stegobium paniceum ), thuộc họ Ptinidae .

Nhiều loài mọt được coi là loài gây hại vì khả năng gây hại và giết chết mùa màng. Mọt ngũ cốc hoặc lúa mì ( Sitophilus granarius ) làm hỏng hạt được lưu trữ. Loài bọ cánh cứng ( Anthonomus grandis ) tấn công cây bông ; nó đẻ trứng vào những quả bóng bông và ấu trùng ăn theo cách của chúng. Mọt khác được sử dụng để kiểm soát sinh học của thực vật xâm lấn.

Tác hại của Mọt Gỗ

Ước tính thiệt hại mỗi năm do mối gây ra là khoảng 1 tỷ USD. Nếu nhà bạn có nhiều vật dụng làm bằng gỗ thì cần phải đặc biệt lưu tâm. Chúng gặm nhấm đồ gỗ chậm nhưng chúng sẽ phá hủy toàn bộ các sản phẩm bằng gỗ trong gia đình bạn.

Mối, Mọt lấy thức ăn từ những vụn gỗ, chúng sinh trưởng rất nhanh và có số lượng đông. Do vậy chỉ trong một thời gian ngắn đồ gỗ nhà bạn đã bị mối xâm nhập và xuất hiện những lỗ nhỏ li ti dần lan rộng ra toàn bộ mặt gỗ.

Đặc điểm của mối mọt là sinh trưởng trong môi trường ẩm thấp, thiếu sáng như trong tủ, chân bàn.. Chúng ta thường nghe được những tiếng ken két. Điều này khiến các bạn rất khó chịu phải không nào?

Phương pháp diệt Mọt Gỗ tại Trần Gia