Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tphcm

Dịch vụ diệt mối tận gốc

TÁC HẠI CỦA MỐI

 • Mối rất thích ăn các thức ăn trong gỗ có chứa chất cellulose. Chính vì vậy mối luôn tìm nguồn thức ăn mới, do đó nếu chúng phát hiện nhiều gỗ trong hay xung quanh nhà bạn mà không được xử lý đúng cách thì chúng có thể tấn công tàn phá ngôi nhà bạn trong ngày.
 • Mối không chỉ xâm phạm các nhà có kết cấu bằng gỗ, mà chúng còn tấn công phá hủy các nhà lá, nhà tre,… mà chúng với bộ hàm rất sắc nhọn. Mối tấn công liên tục vào những công trình kiến trúc kiên cố, dù cho đã được gia cố bằng bê-tông cốt thép.
 • Ngoài ra, chúng còn tấn công ngay cả cửa, cửa sổ nhà bạn. Khi cửa bị nghẹt hay cửa sổ khó mở – Đó là do mối ăn gỗ gây ra, phân mối hay các sản phẩm thải của chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, làm cho khó mở hay đóng cửa sổ và cửa chính. Ngay cả các vật dụng như: các chân tủ, kệ gỗ,… bị mối tấn công sẽ bị sụp đổ xuống và không thể khắc phục được. Mối ăn liên tục không ngưng nghỉ, ăn 24 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần. Điều này chứng tỏ là chúng liên tục tiêu thụ và phá hoại gỗ. Chúng có khả năng hủy hoại toàn bộ khung cửa nhà bạn chỉ trong vòng 2 tuần!
 • Đặc biệt mối rất thích các mục tiêu để tấn công các nguyên liệu có nguồn gốc quý hiếm, những ấn phẩm, sách vở, giấy, sách báo,… có giá trị tăng theo thời gian, những hiện vật đang được bảo tồn có giá trị thẩm mỹ, tinh thần cao,…
 • Bên cạnh việc chúng không chỉ tấn công phá hoại đồ gỗ, mà còn gây thiệt hại đến máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cao,… Mối có thể luồn lách vào những khe hở nhỏ, sau đó đắp đất để đi. Do đó chúng làm cho các bộ phận kỹ thuật của máy móc bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm,…

Phun thuốc tồn lưu (chết lan truyền)  

 • Ưu điểm:Không ồn,thuốc tồn lưu lâu dài, có thể né được khu vực như quần áo, đồ ăn, sách vở, kính…..v.v
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành dùng thuốc diệt Mối lan truyền (không mùi) với công thức pha chế đặc biệt của công ty Trần Gia, xịt lên toàn bộ những khu vực bị Mối tấn công, nhằm tiêu diệt những con Mối đang hiện có, con nào yếu thì chết liền, con nào khỏe thì 5-7 ngày sau sẽ chết hết, trong thời gian này, các con Mối sẽ lây lan cho nhau qua tiếp xúc trên đường đi, đồng thời Mối thợ đem thức ăn về cho Mối Chúa ăn và chết, nên Mối Chúa không còn đẻ nữa và không phát sinh được nữa.
 • Đồng thời phun xịt nơi các khe kẽ, tường… như vậy thuốc sẽ ngấm vào đó nhằm hiệu quả tổ lưu lâu dài.

Khoan nền bơm thuốc (Nhằm phòng ngừa mối sau này tấn công vào ngôi nhà)

 • Thông thường khi xây nhà, chủ nhà nên phun xịt thuốc diệt mối để xử lý nền móng trước khi đổ bê tông, khi làm cách này thì sau này Mối sẽ không tấn công được vào ngôi nhà của khách hàng. Nhưng nếu quý khách đã xây nhà và quên xử lý Mối nền móng trước đó hoặc có xử lý nhưng không đúng cách, thì phải áp dụng phương án khoan nền bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà.
 • Với phương pháp này, sẽ tạo được hàng rào hóa chất bảo vệ để sau này Mối không tấn công vào được. Khi thuốc ngấm được nền, thời gian tồn lưu của thuốc là rất lâu, từ 10-20 năm tùy loại thuốc.
 • Sau khi phun xịt thuốc diệt Mối xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khoan nền sát tường xung quanh bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà hoặc khu vực đang bị Mối, khoản cách các mũi khoan từ 1m-1,2m, đường kính mũi khoan cỡ 0,8-1cm, sâu 25-40cm, sau đó nhân viên sẽ bơm thuốc từ 3-5 lít dung dịch đã pha xuống các lỗ đã khoan. Sau khi bơm thuốc xong các lỗ đã khoan, thì nhân viên sẽ tiến hành trét xi măng trắng tại các lỗ, nhằm tạo thẳm mỹ cho ngôi nhà.
 • Như vậy với 2 cách xử lý trên, Mối sẽ được kiểm soát tối đa tới 100%, diệt mối tận gốc.

Dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát mối, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt mối chuyên dụng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm soát mối tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt mối tốt nhất !