Dịch vụ diệt Chuột

Dịch vụ diệt Chuột

Chuột nhắt nhà (danh pháp hai phần: Mus musculus) là loài gặm nhấm có kích thước nhỏ và là một trong những loài có số lượng lớn nhất của chi Mus. Chuột nhắt chủ yếu sống gần con người và gây hại mùa màng cũng như lương thực, thực phẩm bảo quản. Chuột nhắt cũng đã được thuần hóa làm chuột cảnh và cũng được dùng làm chuột thí nghiệm trong sinh học và y học. Chúng là động vật được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng thí nghiệm kĩ thuật di truyền.

Tác hại của Chuột

  • Lan truyền bệnh tật, có hại cho sức khoẻ
  • Ăn lương thực, phá hoại hoa màu
  • Phá hoại cây rừng, phá đồng cỏ
  • Làm hỏng công trình, cắn dứt dây diện
  • Cắn nát quần áo, sách vở, tài liệu con người và súc vật

Phương pháp Diệt Chuột hiệu quả tại Trần Gia

Bẫy Chuột Trần Gia
Bẫy Chuột Trần Gia
Thuốc chuột Trần gia

Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát chuột, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Với phương pháp bẫy keo + bẫy sập, chuột sẽ được bắt tại chỗ, tránh được chuột chết ở các khu vực khe kẽ ngóc ngách gây ra mùi hôi thối, Liên hệ công ty Trần Giá Pest Control để được biết thêm chi tiết.

Dịch vụ diệt chuột cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của chuột tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt chuột tốt nhất !