Vectorfog – Dc20 ulv Fogger Máy phun sương nhiễng

Bình chứa dung tích 2 lít
Công suất 12 V
Tốc độ dòng chảy 10-20 LPH
Kích thước giọt 5 – 30 micron
Trọng lượng tịnh 3.0 kg
Kích thước 470 X 240 X 200 mm

FOGGER NÀY CÓ THỂ LÀM GÌ?
Sử dụng công nghệ pin mới nhất, máy phun sương DC20 ULV đã được thiết kế đặc biệt để tạo ra thời gian phun sương liên tục lên đến 40 phút chỉ với 3 giờ thời gian sạc là tiêu chuẩn.

Các tính năng bao gồm bình xăng 2L, động cơ DC DC tiên tiến từ thiết bị điện tử LG, hai điều khiển tốc độ và vòi phun có thể điều chỉnh tạo ra kích thước giọt trong khoảng 5-30 micron. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, máy phun sương này rất lý tưởng để phun trong không gian nhỏ hơn bao gồm cả tài sản trong nước cũng như khu vực chuẩn bị thực phẩm, vali xe hơi và văn phòng. Ngoài ra, sức mạnh có thể giảm một nửa làm giảm mức độ tiếng ồn, lý tưởng cho các bệnh viện, viện dưỡng lão và trường học.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất !