Công ty diệt côn trùng

Trần Gia Pest Control trước tiên công ty xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ kiểm soát côn trùng & động vật gây hại của công ty chúng tôi.

 • Côn trùng hay còn gọi là sâu bọ, là một lớp sinh vật thuộc về ngành động vật không xương sống, chúng có bộ xương ngoài làm bằng kittin, cơ thể có ba phần (đầu, ngực và bụng), ba cặp chân, mắt kép và một cặp râu. Côn trùng là nhóm động vật đa dạng nhất hành tinh, gồm hơn một triệu loài đã được mô tả và gồm hơn nửa số sinh vật sống. Số loài còn sinh tồn được cho là từ sáu đến mười triệu loài, và đại diện cho 90% dạng sống của các loài động vật khác nhau trên Trái Đất. Côn trùng có thể sống được ở hầu hết các môi trường sống, mặt dù chỉ có ít loài sống ở biển và đại dương, nơi mà động vật giáp xác chiếm ưu thế hơn.
 • Muỗi là tác nhân lây truyền các bệnh sốt rét, sốt vàng da và một số loại bệnh như viêm não, sốt xuất huyết, bệnh giun chỉ, Muỗi còn là côn trùng đáng ghé vì sự phiền toái của chúng cho mọi người, nhiều nơi giải trí khác phải ngưng hoạt động ở một số nơi vì Muỗi.
 • Ruồi là côn trùng gây phiền toái cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện số lượng lớn, Ruồi thường sinh sống và sinh sản ở những nơi ẩm thấp, chúng có thói quen ợ nước bọt vào thức ăn. Vì vậy chúng có thể mang những mầm bệnh từ những nơi dơ bẩn đến cho loài người, cũng như là làm hư hại thức ăn khi chúng tiếp xúc.
 • Kiến là côn trùng sống bầy đàn, chúng thường làm tổ dưới đất, trên cây, nền nhà, tường nhà… tùy theo loài, cũng như điều kiện tồn lại mà quy mô và số lượng của mỗi tổ kiến sẽ khác nhau… Về đời sống, kiến là loài côn trùng hầu như sống được tất cả mọi nơi, như trên mái nhà, trên cây, dưới đất, trong nhà…
 • Gián là loài côn trùng không sống theo bầy đàn mà là loài sống riêng lẽ, điều kiện vệ sinh là yếu tố quan trọng trong đời sống của Gián. Chúng thích sống trong các khe kẽ, khu vực ẩm thấp, là loài côn trùng sống về đêm, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy chúng xuất hiện ban ngày nếu lượng đông không đủ thức ăn cho chúng. Gián thường mang theo bên mình những vi khuẩn và ký sinh trùng đến nơi mà nó đi qua.
 • Bọ gậy hay lăng quăng là một dạng ấu trùng của muỗi, hình thành ở giai đoạn thứ 2 trong vòng đời của muỗi. Muỗi có 4 giai đoạn trong vòng đời là trứng muỗi, bọ gậy(ấu trùng), cung quăng (nhộng) và muỗi trưởng thành. Muỗi cái trưởng thành đẻ trứng theo từng đợt.

Phun tồn lưu, Phun sương không gian, phun khói (Có thể sử dụng 1 trong 4 cách trên, tùy địa điểm)

Phun tồn lưu 

 • Ưu điểm:Không ồn,thuốc tồn lưu lâu dài, có thể né được khu vực như quần áo, đồ ăn, sách vở, kính…..v.v
 • Nhược điểm: không phủ đều, không nhanh bằng máy.
 • Thích hợp: Xử lý các loại côn trùng như, Ruồi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Ve, Bọ chét…với diện tích nhỏ từ 50-300m2. Có thể kết hợp để diệt Muỗi.

Phun ULV không gian

 • Ưu điểm: Phủ đều toàn bộ khu vực
 • Nhược điểm: hơiồn, không tồn lưu, có thể né được những khu vực không cần thiết.
 • Thích hợp: Xử lý chung cư, nhà ở với diện tích <100 m2

Phun sương không gian (Tắt hoặc không tắt hệ thống báo cháy nếu có) (Cần che đậy trước khi xử lý).

 • Ưu điểm:Phủ đều khu vực xử lý, Muỗi chết nhanh gọn
 • Nhược điểm: Tồn lưu ít, ồn, có thể né được những điểm cần thiết.
 • Thích hợp: Xử lý tất cả các khu vực có diện tích từ 200 – 1000 m2

Phun khói (Tắt hệ thống báo cháy nếu có trước khi xử lý)

 • Ưu điểm:Khóiphủ đều khu vực xử lý, Muỗi và côn trùng chết nhanh gọn dù ở trong nhiều ngóc ngách, kẻ hở.
 • Nhược điểm: không tồn lưu, ồn, không né được những điểm cần thiết, hơi ám mùi dầu disel.
 • Thích hợp: Phun tần hầm công trình, kho, bãi, khuôn viên bên ngoài, diện tích rộng từ 2000 m2 trở lên.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành dùng thuốc diệt Muỗi với công thức pha chế đặc biệt của công ty Trần Gia, xịt lên toàn bộ ngóc ngách, bàn ghế tại khu vực bị Muỗi, và né ra những khu vực không cần thiết.
 • Đồng thời phun xịt xung quanh nhà, bãi rác….. để tạo hàng rào nhằm ngăn ngừa hạn chế Muỗi từ bên ngoài xâm nhập vào.

Diệt lăng quăng (nếu có nước đọng)

 • Sau khi phun xịt thuốc diệt Muỗi xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành rắc thuốc diệt lăng quăng chuyên dụng (không mùi, không độc, không ảnh hưởng trong sinh hoạt) tại các khu vực nước đọng (nếu có). Với phương pháp này sẽ tiêu diệt ấu trùng của Muỗi phát sinh, hạn chế tối đa muỗi có lại nhiều trong thời gian dài.
 • Như vậy với 2 cách xử lý trên, sẽ được kiểm soát tối đa tới 98% số Muỗi hiện có, giảm nguy cơ tối thiểu dịch bệnh do muỗi gây ra.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài côn trùng, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về côn trùng, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt côn trùng tốt nhất !