Cách phòng ngừa gián

Một khi lũ gián đã vào nhà bạn trú ngụ, bạn sẽ rất khó đuổi chúng ra ngoài. Gián có thể nhấm thức ăn, hủy hoại tường, sách, đồ điện tử, một số loài gián thậm chí còn lây truyền bệnh cho người. Hãy “trục xuất” loài côn trùng gây hại này và ngăn chúng quay trở lại bằng cách dùng bả, bẫy, thuốc diệt côn trùng, hoặc các biện pháp ngăn chặn mà bạn thấy có hiệu quả nhất.

Cắt nguồn nước. Gián cần có nguồn nước để sống. Tùy vào nhiệt độ và kích cỡ, gián có thể sống đến một tháng dù không có thức ăn, tuy nhiên chúng không thể sống quá một tuần nếu thiếu nước. Bạn hãy tìm mọi nguồn nước rò rỉ trong nhà và sửa chữa lại. Khi nguồn nước đã được loại bỏ, chúng sẽ háo hức ăn bả diệt gián dạng gel của bạn.

Lau rửa nhà kỹ lưỡng. Giữ nhà cửa sạch sẽ là bí quyết để ngăn chặn lũ gián, và nơi đầu tiên chính là nhà bếp. Rửa bát đĩa và cất thức ăn thừa ngay sau bữa ăn. Lau dọn ngay các mẩu vụn và vết bẩn dây ra ngoài; nói chung là giữ căn bếp sạch sẽ. Đặc biệt chú ý mặt bếp, vì gián thích dầu mỡ.

Cất thức ăn. Đậy chặt hộp đựng thực phẩm và không để thức ăn bên ngoài quá lâu. Không để bát đĩa bẩn qua đêm và không để hoa quả trên kệ bếp.

Lau sàn thường xuyên. Như vậy bạn có thể làm sạch mọi mẩu vụn và các vết dính. Không làm bắn nước lên tường; đừng quên là gián cần nước.

Thường xuyên đem rác ra ngoài. Để một thùng rác trong nhà. Không để rác quá lâu. Dùng thùng rác có nắp thay vì sọt rác hở. Bỏ rác vào thùng kín và không để gần

Dịch vụ diệt gián đức tại nhà riêng

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Gián, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài gián, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về gián, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa để tránh sự xâm nhập của Gián.

Dịch vụ diệt Gián cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Gián chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Gián tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để kiến xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt Gián và kiểm soát gián tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt Gián tốt nhất !

Nguồn: wiki