Cách phát hiện rệp giường

Cất quần áo sang một bên. Khi kiểm tra rệp giường trong phòng khách sạn, bạn cần đặt hành lý và các vật dụng cá nhân vào bồn tắm sạch hoặc lên giá để hành lý di động cách mặt sàn, cách xa tường và đồ nội thất.


Đeo găng tay y tế.
 Rệp giường hút máu người, và nếu bóp vỡ một con rệp thì có thể bạn sẽ bị phơi nhiễm máu và các mầm bệnh chứa trong đó. Hơn nữa, có thể bạn sẽ phải kiểm tra ở những khu vực không được sạch sẽ.


Tìm công cụ.
 Những công cụ bạn cần là đèn pin ánh sáng mạnh và một thẻ tín dụng cũ.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra ga trải giường. Lật đến lớp ga trải giường dưới cùng.

Dùng đèn pin. Soi đèn pin khắp mặt vải trải giường để xem có vết máu hoặc phân rệp không. Nếu giường mới được thay ga thì có thể bạn sẽ không tìm được dấu hiệu nào.


Tiếp tục kiểm tra nệm.
 Tháo lớp ga dưới cùng và kiểm tra nệm. Sử dụng đèn pin để tìm các vết máu và phân rệp trên bề mặt nệm. Tìm trứng và lớp vẩy bong ra từ rệp giường.


Dùng thẻ tín dụng.
 Dùng thẻ tín dụng quét dọc theo các đường may trên nệm, ngả tấm thẻ ra để quan sát bằng đèn pin. Bạn có thể nhìn thấy rệp giường sống đang ẩn nấp ở đó hoặc vẩy và phân của chúng.


Kiểm tra tất cả các khuy nút, dây tua rua và nhãn mác.
 Dùng thẻ tín dụng quét bên dưới các khuy nút để lùa những con rệp đang ẩn nấp ra ngoài. Kiểm tra mọi dây tua rua và bên dưới nhãn mác trên nệm.

Lật nệm lại để kiểm tra mặt dưới nệm. Tìm những con rệp đang chạy trốn khi lật nệm lên. Khi dựng nệm lên, bạn hãy kiểm tra khung giường bên dưới.

Di chuyển giường ra xa tường. Lia đèn pin lên tường phía sau giường để tìm những con rệp chạy trốn. Sau đó kiểm tra tường xem có vết bẩn do phân rệp hoặc các đốm máu nhỏ không.

Kiểm tra cẩn thận mặt dưới khung giường. Rệp giường có thể ẩn nấp ở các khe giữa hai mảnh gỗ hoặc trong các lỗ bắt vít.

Dịch vụ diệt Rệp Giường tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Rệp, kết quả thường là không như mong đợi của họ.

Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Dịch vụ diệt Rệp Giường cho nhà nghỉ, khách sạn

Dịch vụ kiểm soát Rệp chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Rệp tại cơ sở và doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài và cách diệt rệp hiệu quả.