Cách ngăn ruồi hiệu quả

  • Bọc kín toàn bộ rác thải. Ruồi bị rác thải thu hút, đặc biệt là thức ăn đang phân rã.
  • Vứt bỏ rau quả và hoa quả để quá lâu và không thể ăn được. Nếu có thể, bạn nên bảo quản rau củ quả trong tủ lạnh thay vì để trên quầy bếp.
  • Làm vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, quầy bếp và các bề mặt khác. Đảm bảo không để lại các mảnh vụn và nước đổ.
  • Kiểm tra các vết trám và độ kín của nhà ở. Đóng kín cửa ra và cửa sổ, đồng thời trám các vết nứt để ngăn ruồi cùng các loài côn trùng khác vào nhà.

Lời khuyên

  • Để sẵn vợt đập ruồi. Đôi khi bạn có thể dễ dàng dùng vợt để đập ruồi.

Cảnh báo

  • Dùng thuốc diệt côn trùng một cách cẩn thận. Thuốc diệt côn trùng có thể gây hại cho người và thú nuôi. Thử dùng nhiều nguyên liệu không độc hại hết mức có thể trước khi thử dùng chất độc hoặc hóa chất.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất ! 

Nguồn wiki