Cách dùng thuốc diệt gián

Dùng dung dịch xà phòng và nước. Đây là một cách dễ dàng để tiêu diệt gián trưởng thành. Pha dung dịch xà phòng nhẹ (xà phòng tắm cũng tốt) và nước với độ loãng vừa đủ để có thể xịt được bằng bình xịt. Bạn có thể rảy, phun hoặc chỉ cần hắt dung dịch này vào lũ gián. Chỉ cần 2-3 giọt nước xà phòng cũng đủ giết chết chúng. Đảm bảo dung dịch tiếp xúc với đầu và bụng dưới của gián. Nếu bạn có thể lật ngược con gián lên thì tấn công vào bụng gián là tốt nhất. Chúng sẽ chạy hoặc cố chạy trốn, nhưng sẽ đột ngột ngừng lại và hầu như chết trong vòng một phút.

  • Nước xà phòng giết chết gián bằng cách tạo một lớp màng mỏng bít kín các lỗ thở của gián và giữ nguyên như vậy do sức căng bề mặt khiến gián chết ngạt.
  • Vứt gián đi càng nhanh càng tốt, vì chúng có thể phục hồi khi nước khô đi hoặc nước không bao phủ phần lớn cơ thể của chúng.

Dùng thuốc xịt gián. Mua thuốc diệt côn trùng chuyên trị gián có chứa thành phần hoạt chất cyfluthrin hoặc một chất diệt côn trùng khác. Xịt vào những nơi gián có thể ẩn nấp hoặc xâm nhập vào nhà, bao gồm dọc theo tường, trong các khe nứt và các lỗ thông gió.

  • Giữ trẻ em và thú cưng ở xa nơi xịt thuốc và tuân theo hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm.
  • Nếu sử dụng bả gián cùng lúc, bạn không nên xịt gần nơi đặt bả. Thuốc diệt côn trùng có thể nhiễm vào bả và khiến lũ gián tránh xa.
  • Thuốc xịt diệt gián có tác dụng trừ gián ngay tức khắc, nhưng nó cũng có thể đuổi lũ gián đi sâu vào trong tường, khiến tình hình còn tệ hơn. Xử lý cả tổ gián cũng quan trọng như giết gián tại chỗ.


Dùng chất lỏng cô đặc.
 Việc sử dụng chất lỏng cô đặc từng là độc quyền của dịch vụ chuyên nghiệp, hiên nay đã được điều chế để sử dụng rộng rãi. Chất cô đặc là chất độc hoặc hóa chất xua đuổi được pha loãng với nước và xịt hoặc lau lên bất cứ bề mặt, khe nứt hoặc kẽ hở nào mà gián thường lui tới. Các sản phẩm này đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa gián quay trở lại, vì chúng thường có tác dụng xua đuổi gián đến 1-2 tuần hoặc hơn.

Mua loại thuốc diệt gián chuyên nghiệp. Trong trường hợp nặng nhất, bạn có thể mua loại thuốc mạnh nhất như một biện pháp cuối cùng. Tìm loại thuốc có chứa cypermethrin. Các loại bả, bẫy keo có pheromones và các loại thuốc xịt chuyên dụng khác có hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm mua ở cửa hàng gia dụng. Cy-Kick CS là một sản phẩm bọc vi nang rất công hiệu trong việc diệt trừ gián. Có thể bạn phải mua trên mạng, vì loại thuốc này thường không bán ở các cửa hàng gia dụng. Chúng có thể diệt côn trùng sống và có tác dụng kéo dài đến 3 tháng. Xịt xung quanh nhà và những nơi như dưới tầng hầm.

  • Nhược điểm của phương pháp này là nó diệt toàn bộ các loại sâu bọ và côn trùng, kể cả những loài ăn gián như nhện và cuốn chiếu.
  • Chỉ dùng cách này như biện pháp cuối cùng, và không dùng khi có trẻ em và thú cưng ở xung quanh. Đây là một chất độc rất mạnh và sẽ gây hại cho bất cứ ai nuốt phải.

Dịch vụ diệt gián đức tại nhà riêng

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Gián, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài gián, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về gián, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa để tránh sự xâm nhập của Gián.

Dịch vụ diệt Gián cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Gián chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Gián tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để kiến xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt Gián và kiểm soát gián tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt Gián tốt nhất !

Nguồn wiki