Cách đuổi ruồi ngoài trời

Trung bình một con ruồi cái có vòng đời khoảng một tháng, nhưng cho đến lúc đó nó đã đẻ được khoảng 500 trứng. Như vậy, chỉ cần một đám ruồi cái vo ve quanh sân nhà cũng có thể biến thành hàng nghìn con ruồi trong một thời gian rất ngắn. Ruồi sống nhờ rác và chất thải động vật, do đó chúng là nguồn lây truyền bệnh. Vì thế bạn cần làm mọi việc có thể để khống chế số lượng ruồi ở mức thấp nhất.

Giữ sân nhà sạch sẽ. Ruồi thường bị thu hút bởi mùi hôi; nếu bạn có thể loại bỏ mùi hôi thì số lượng ruồi bên ngoài nhà bạn cũng sẽ giảm đi đáng kể.

  • Dọn phân chó. Nhớ bỏ phân chó vào túi ni lông kín trước khi vứt vào thùng rác.
  • Đậy kín thùng rác. Nếu tổ chức tiệc tùng, bạn cần đảm bảo thùng rác có nắp đậy kín và yêu cầu khách dự tiệc đậy nắp thùng rác sau khi bỏ rác vào thùng.

Thường xuyên xén cỏ. Ruồi thích những đám cỏ cao và bụi rậm, vì vậy bạn cần cắt tỉa các bụi cây và không để lại các đống cỏ, lá cây hoặc bụi rậm trong sân nhà.


Lưu ý đến thùng đựng phân trộn.
 Thùng đựng phân trộn đầy những chất hữu cơ đang thối rữa, là nguồn cung cấp thức ăn dồi dào cho ruồi.

  • Không để đống phân trộn quá ẩm ướt.
  • Để phân trộn càng xa nhà càng tốt.
  • Bảo quản phân trộn đúng cách. Duy trì nhiệt độ cao sao cho ấu trùng ruồi không thể sinh sống.


Cảnh giác với nước tù đọng.
 Ruồi thường bị thu hút tới những vũng nước đọng ẩm ướt. Bạn nên thường xuyên thay mới khay nước tắm cho chim và không để nước mưa đọng lại trong các xô chậu hoặc các vật chứa khác. Bạn cũng nên vứt bỏ các bánh xe cũ hoặc các đống bề bộn có thể đọng nước mưa trong sân.

Không để hoa quả và vỏ hoa quả trong máng ăn cho chim. Nếu muốn đãi lũ chim các món hoa quả, bạn nhớ để càng xa nhà càng tốt.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất !

Nguồn wiki