Cách diệt rệp giường tự nhiên

Rải khuynh diệp, oải hương, bạc hà và hương thảo tươi hoặc khô quanh nhà.Hầu hết các loài côn trùng và sâu bọ đều ghét mùi của các loại cây này, và rệp giường cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể dùng cây tươi hoặc khô. Sau đây là vài ý tưởng về cách sử dụng khuynh diệp, oải hương, bạc hà và hương thảo để xua đuổi rệp giường:

  • Buộc các cây này thành từng bó và treo trong tủ quần áo.
  • Đặt các túi nhỏ đựng các loại thảo mộc trong ngăn kéo và tủ đựng đồ vải.


Thử dùng một số loại tinh dầu.
 Các loại tinh dầu có hiệu quả nhất để diệt trừ rệp gồm: xả, khuynh diệp, oải hương, bạc hà và hương thảo. Lưu ý, nếu nhà có nuôi thú cưng, bạn nên cẩn thận khi dùng dầu tràm trà vì thú cưng có thể bị ngộ độc. Sau đây là một số cách sử dụng tinh dầu để loại bỏ rệp giường:

  • Xoa tinh dầu lên khung giường.
  • Khi giặt vải trải giường, bạn hãy thêm vào mẻ giặt vài giọt tinh dầu.
  • Pha dung dịch xịt đơn giản bằng cách thêm vài giọt tinh dầu vào bình xịt với 120 ml nước. Xịt lên vải trải giường, thảm và đồ vải.

Rắc đất diatomite loại dùng để diệt trừ rệp giường quanh phòng, lối đi và bệ cửa sổ.Đất diatomite được làm từ tảo cát. Chất này có dạng bột, nhưng đối với rệp giường thì cũng như những mảnh thủy tinh vỡ. Loại bột này không những giết chết rệp giường mà còn có tác dụng ngăn chặn chúng vào nhà. Tuy rằng đất diatomite loại diệt trừ sâu bọ được xem là an toàn cho người và động vật, nhưng bạn nên tránh nuốt hoặc hít phải.

  • Tránh dùng đất diatomite loại dùng trong thực phẩm. Loại này có hạt quá mịn và có thể gây độc hại cho người.

Thử đặt giấy thơm sấy quần áo trên nệm. Chọn 8-10 miếng giấy thơm sấy quần áo và đặt giữa lớp nệm và dát giường. Đặt thêm 8-10 miếng giấy thơm nữa trên nệm bên dưới lớp vải trải giường. Mùi hương mạnh của giấy thơm sấy quần áo sẽ đuổi lũ rệp chạy xa.

  • Bạn có thể nhét một hoặc hai miếng giấy thơm vào trong áo gối, ngăn kéo tủ nhiều ngăn và tủ đựng đồ vải.
  • Rệp giường có vẻ đặc biệt ghét mùi oải hương. Bạn hãy cân nhắc dùng giấy thơm sấy quần áo có mùi oải hương.


Mua loại vỏ nệm và áo gối chống thấm.
 Loại này đặc biệt không có đường may và các ngóc ngách khác để rệp có thể ẩn nấp. Chúng có thể ngăn chặn rệp giường xâm nhập vào gối và nệm, hơn nữa cũng dễ giặt


Mua bát cách ly và kê dưới bốn chân giường.
 Những chiếc bát này sẽ ngăn chặn rệp bò lên giường. Nếu không mua được loại bát này, bạn có thể dùng bát hoặc đĩa nhựa để thay thế. Đổ nước xà phòng vào bát để dìm chết mọi con rệp táo tợn bò lên giường.

Dịch vụ diệt Rệp Giường tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Rệp, kết quả thường là không như mong đợi của họ.

Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Dịch vụ diệt Rệp Giường cho nhà nghỉ, khách sạn

Dịch vụ kiểm soát Rệp chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Rệp tại cơ sở và doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài và cách diệt rệp hiệu quả.