Cách diệt mối chuyên nghiệp

Liên hệ dịch vụ diệt mối Trần Gia

Dùng a-xít boric. A-xít boric là một cách thông dụng và hiệu quả để trừ mối. Thực tế đây là chất trừ sâu chủ yếu dùng trong nhiều loại thuốc trừ mối bán ở các cửa hàng. A-xít boric làm hệ thần kinh của mối ngưng hoạt động và khiến chúng bị mất nước.

  • Cách tốt nhất để diệt mối bằng a-xít boric là dùng bả.
    • Thoa hoặc xịt đều a-xít boric lên gỗ (hoặc vật liệu cellulose khác).
    • Đặt bả a-xít boric trong vườn gần nhà hoặc nơi nhìn thấy có mối xông.
    • Kiểm tra bả thường xuyên và bổ sung thêm a-xít boric nếu cần. Bạn sẽ thấy xác mối xuất hiện gần đó.

Mua và sử dụng các sản phẩm kiểm soát mối. Các sản phẩm này rất sẵn ở các cửa hàng dụng cụ, do đó đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện để diệt trừ loài gây hại này. Bạn có thể dùng phương pháp kiểm soát mối bằng bả hoặc sản phẩm trừ mối dạng lỏng. Đặt bả gần khu vực có mối xông và xịt sản phẩm kiểm soát mối cũng vào những nơi đó.

Dùng phương pháp diệt trừ mối tại chỗ. Sức nóng sẽ tiêu diệt mối, do đó bạn có thể làm cho nhà nóng lên để giết chúng. Tuy nhiên phương pháp này cần phải do dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện, vì dụng cụ cần thiết không sẵn có để ai cũng có thể mua và sử dụng. Bạn cần gọi cho công ty kiểm soát côn trùng để tìm hiểu xem đây có phải là lựa chọn tốt cho căn nhà của bạn không.

Dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát mối, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài mối, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về mối, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập của mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt mối chuyên dụng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm soát mối tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt mối tốt nhất !

Nguồn wiki