Vectorfog – C150+ Vector fog Máy phun sương nhiễng

Dung tích bể 6 lít
Nguồn điện 220 V / 110v
Tốc độ dòng chảy 60LPH
Kích thước giọt 5 – 50 micron
Trọng lượng tịnh 4,7 kg
Kích thước 62 x 31 x 17 cm

FOGGER NÀY CÓ THỂ LÀM GÌ?
Nhẹ hơn và êm hơn 10dB so với các mẫu trước đây, VectorFog C150 mới đã được thiết kế lại để mang đến hiệu suất mờ tối đa.

Một ống hút khí được thiết kế đặc biệt mới ở mặt trước của máy giờ giúp giảm 20 ° nhiệt độ lõi sương mù, tăng cường hiệu suất của nó trong điều kiện làm việc dài. Áp suất không khí chung của máy cũng đã được tăng cường, cho phép khoảng cách phun lên tới 8 mét ở góc tới 80 °. Với bình xăng 6 lít mới lớn hơn, động cơ Samsung 1250 watt và kích thước giọt hoàn toàn có thể điều chỉnh từ 5-50 micron, C150 sẽ cung cấp nhiều năm về độ bền và hiệu suất. Foggers của chúng tôi là hoàn hảo để áp dụng hầu hết các loại thuốc diệt nấm, khử trùng, diệt khuẩn và thuốc trừ sâu.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất !